TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 29/09/2022 22:42
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho tân sinh viên khóa 13 đi tham quan trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

Ngày 29/9/2022, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức cho tân sinh viên đại học chính quy khóa 13 của Nhà trường đi tham quan, trải nghiệm đầu khóa tại các cơ quan, doanh nghiệp có mối quan hệ với Nhà trường.
Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho tân sinh viên khóa 13 đi tham quan trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp
Tham quan tại doanh nghiệp là con đường gần nhất để kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng. Ngày 29/9/2022, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức cho các tân sinh viên đại học chính quy khóa 13 đi thăm quan, trải nghiệm đầu khóa tại các cơ quan, doạnh nghiệp có mối quan hệ hợp tác với Nhà trường nhằm giúp sinh viên khóa mới được quan sát, trải nghiệm không gian làm việc của nhiều mô hình công ty khác nhau. Bên cạnh đó, sinh viên khóa mới được trò chuyện cùng các anh, chị nhân viên công ty, ban lãnh đạo, các cựu sinh viên nhà trường đang làm việc tại doanh nghiệp về kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của rất nhiều vị trí khác nhau. Từ đó, giúp sinh viên khóa mới hình dung rõ ràng hơn về con đường sự nghiệp của các em trong tương lai.
            Tham gia chuyến thăm quan trải nghiệm có các thầy, cô là trưởng, phó các khoa đào tạo, giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng gần 700 sinh viên đại học chính quy khóa 13 mới nhập học.
9 tn2
Tân sinh viên DK13 CNTT lên đường tham quan trải nghiệm tại doanh nghiệp Foxconn Hồng Hải Quế Võ Bắc Ninh
Tân sinh viên khoa Công nghệ thông tin tham quan trải nghiệm tại công ty Foxconn – tập đoàn Hồng Hải. Đoàn được các cán bộ tuyển dụng của công ty tiếp đón nồng hậu, được xem những thước phim giới thiệu về công ty qua lời dẫn dắt của Phạm Văn Sơn. Qua đó Tân sinh viên đã hình dung được công việc mình sẽ làm sau khi ra trường. Các em cũng được tham quan khu ký túc xá và nhà ăn của công ty từ đó cũng biết được chế độ đãi ngộ đời sống của công ty dành cho người lao động. Đặc biệt hơn nữa là Tân sinh viên khoa Công thông tin đã được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm qua chia sẻ của cựu sinh viên của khoa Lưu Văn Lợi – DK5_CNTT và Lê Văn Hùng DK6_CNTT.
9 tn6
 
9 tn7

9 tn1
 
9 tn31
 
9 tn10
 
9 tn14
 
9 tn13
 
9 tn25

9 tn4
 
9 tn23
 
9 tn22
 
9 tn21

9 tn20
 
9 tn18
 
9 tn19
 
9 tn12
Hành trình trải nghiệm tại doanh nghiệp của Tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin

Sau buổi tham quan trải nghiệm 1 ngày ở doanh nghiệp nhà trường mong các em sẽ xác định được mục tiêu học tập và đích đến của mình. Chức các Tân sinh viên luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực tham gia các hoạt động phong trào và học tốt
            

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây