TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 15/01/2021 11:14
  •  

8 năm hình thành và phát triển câu lạc bộ truyền thông SMC

Câu lạc bộ Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ (SMC - Sao Do Students Media Club) được thành lập ngày 06/01/2013 theo Quyết định số 02/QĐ/HSV - ĐHSĐ của Ban Thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ, câu lạc bộ trực thuộc sự quản lý của Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển CLB SMC dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bằng nhiệt huyết sự cống hiến hết mình của các cựu sinh viên trường đại học Sao Đỏ đã thành lập lên và điều hành hoạt động câu lạc bộ truyền thông. Một trong những câu lạc bộ chiếm chọn sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên và sự chú trọng của Ban giám hiệu nhà trường, qua đó CLB Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ cũng đã đạt những thành tích nhất định.
Ngày 03/01/2021 CLB SMC đã tổ chức lẽ kỷ niệm sinh nhật tròn 8 tuổi (06/01/2013 - 06/01/2021) của câu lạc bộ đã được tổ chức vô cùng ấm áp cùng với sự có mặt của các thầy cô và tất cả các thành viên trong câu lạc bộ truyền thông cũng như sinh viên ưu tú của các khoa trong Nhà trường nhằm ôn lại những kỷ niệm và cùng nhau phấn đấu tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới. Tới dự buổi lễ có Thầy Phạm Văn Dự - Trưởng phòng CTSC và Cô Lê Thị Huyền - Chủ tịch Hội sinh viên trường tới dự động viên CLB truyền thông SMC, qua đó tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua cũng như góp ý chỉ đạo các hoạt động trong thời gian tới để câu lạc bộ hoạt động hiệu quả hơn nữa. Về dự còn có đ/c Đoàn Phương Nam - Giám đóc công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ và truyền thông Bambo, đ/c là cự sinh viên Đại học khóa 1 và là cựu thành viên câu lạc bộ truyền thông SMC.
2
Thầy Phạm Văn Dự - Trưởng phòng CTSC và Cô Lê Thị Huyền - Chủ tịch Hội sinh viên trường dự tại buổi lễ
4
đ/c Đoàn Phương Nam - Giám đóc công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ và truyền thông Bambo, cựu sinh viên, thành viên câu lạc bộ truyền thông SMC
Câu lạc bộ truyền thông với những bạn sinh viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết. Luôn hết mình trong công việc của câu lạc bộ nói riêng và của cả trường nói chung. Họ bên nhau như một gia đình nhỏ cùng nhau xây dựng nên một trái tim lớn thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết. Những bức hình, thước phim chất lượng mang lại thông tin bổ ích, ghi lại những kỉ niệm. Kết hợp cùng nhà trường để lan tỏa mọi hoạt động cho toàn sinh viên trong trường và hơn thế là cả các bạn sinh viên các trường trong cả nước.
Tại Lễ kỷ niệm đã diễn ra các hoạt động diễn ra sôi nổi và đầm ấm. Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ, câu lạc bộ báo cáo về những thuận lợi khó khăn hiện tại. Hơn cả là thành tích mà câu lạc bộ đã đạt được, từ thành tích cá nhân đến tập thể đều là sự cố gắng của mỗi thành viên trong câu lạc bộ. Các thầy cô và các cựu sinh viên dẫn dắt câu lạc bộ từ những năm đầu tiên cũng công nhận sự xuất sắc mà các bạn sinh viên đã mang lại.5
Sinh viên ưu tú các Khoa tới dự chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
1
Thầy Phạm Văn Dự trao tặng Giấy khen, Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc
Đoàn thanh niên Khoa ĐT-TH nói riêng và các Khoa khác của Nhà trường nói chung đã cử những sinh viên ưu tú nhất của Khoa đến dự và chúc mừng câu lạc bộ truyền thông kỷ niệm 8 năm thành lập, chúc câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh, nhiệt huyết và tiếp tục là một tổ chức hoạt động hiệu quả với nhiều thắng lợi mới.
Cuối buổi lễ câu lạc bộ truyền thông SMC nhận nhiệm vụ mới trong công tác truyền thông hình ảnh Nhà trường cũng như các hoạt động khác của Hội, Đội, Nhóm...
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Phúc Hậu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây