TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

THẦY VÀ TRÒ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TÍCH CỰC THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT

05

Giới thiệu về khoa Điện tử - Tin học

Khoa Điện tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ thành lập tháng 3 năm 2001, với số lượng ban đầu có 6 giáo viên, thực hiện đào tạo cho 2 ngành học trung cấp chuyên nghiệp: Tin học và Điện tử dân dụng.
        KhaiGiang2016 500px

Giới thiệu về khoa Điện tử - Tin học

        Khoa Điện tử - Tin học là một trong các khoa đào tạo công nghệ của trường Đại học Sao Đỏ, được thành lập từ ngày 23/3/2001 với 15 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành khoa đã đào tạo và cung cấp cho xã hội hàng vạn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên và công nhân. Sinh viên của khoa trở thành sự lựa chọn nhân lực lao động có tay nghề cao của các doanh nghiệp và thực sự đáp ứng yêu cầu của xã hội. Khoa đã được các doanh nghiệp khẳng định là “Một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy”. 
Đội ngũ giảng viên trong khoa có năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm giỏi, hiện nay 100% giảng viên của khoa có trình độ thạc sĩ, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước. Trên 15 Thầy, Cô đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi các cấp trong đó có 8 Thầy Cô đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp Tỉnh. 4 Thầy Cô đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi toàn quốc (1 giải nhì, 3 giải 3). Các thầy, cô luôn tâm huyết với nghề, hết lòng vì học trò thân yêu. 
      Mục tiêu, chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật, đổi mới; Cơ sở vật chất kỹ thuật của Khoa được đầu tư theo hướng hiện đại, đáp ứng tốt thực tiễn sản xuất sẽ giúp sinh viên của khoa sau quá trình đào tạo có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, đáp ứng tốt nhu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
       Nhiều HSSV trong khoa đạt giải cao trong các kỳ thi tay nghề cấp Bộ, cấp Quốc gia. Trong đó có 1 giải nhì cấp Quốc gia; 1 giải nhất, 1 giải nhì cấp Bộ, 1 giải 3 và 1 giải khuyến khích. Năm 2013, đội tuyển Robocon DT02 của khoa là một trong 8 đội mạnh nhất toàn quốc và được trao giải thưởng đội có ý tưởng xuất sắc nhất.
Với những đóng góp to lớn của Khoa trong sự nghiệp giáo dục. Khoa đã được các cấp tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý: 01 bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội, 05 bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương, 01 bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.
      Nhằm đáp ứng những thử thách trong thời đại phát triển nhanh về công nghệ, tập thể giảng viên trong khoa cam kết: không ngừng học tập nâng cao trình độ, thường xuyên cải tiến và áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến vào quá trình giảng dạy. Thực hiện hiệu chỉnh mục tiêu, chương trình đào tạo theo hướng gắn liền với thực tiễn sản xuất để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao của cộng đồng các doanh nghiệp  Việt Nam.  Mãi là niềm tin của xã hội và điểm sáng về chất lượng đào tạo.
 
Website liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây