TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

THẦY VÀ TRÒ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TÍCH CỰC THI ĐUA DẠY TỐT, HỌC TỐT

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2015

Thứ năm - 03/03/2016 09:35
Ngày 10/11/2015, Hội đồng khoa học và công nghệ nhà trường đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ lần thứ 2. Tham dự có NGƯT.TS Vũ Quang Thập – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng cùng các đồng chí trong Hội đồng khoa học công nghệ và nhóm đề tài.
 Năm 2015, Nhà trường được Bộ Công thương lựa chọn và giao cho 02 đề tài khoa học và công nghệ. Đề tài “Nghiên cứu và thiết kế nhà để xe ô tô thông minh cho hộ gia đình” do TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng làm chủ nhiệm đề tài đã giải quyết bài toán về bãi đỗ xe ở đô thị hiện nay, đó là tạo ra các bãi xe tự động dùng cho các hộ gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, vận hành an toàn, thuận tiện và tính bảo mật cao đáp ứng được các yêu cầu công nghệ của một Gara ôtô. Đây là đề tài có giá trị khoa học và thực tiễn cao, là tài liệu phục vụ cho giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, kết quả nghiên cứu mang lại lợi ích kinh tế cho xã hội.
 
          Đại diện nhóm tác giả thuyết minh đề tài
                    “Nghiên cứu và thiết kế nhà để xe ô tô thông minh cho hộ gia đình”
         Đề tài “Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật nhận dạng vân tay để thiết kế, chế tạo thiết bị điểm danh tự động” do Ths. Nguyễn Đức Thảo – Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Điện tử - Tin học làm chủ nhiệm với mục tiêu thiết kế, chế tạo ra thiết bị nhận dạng vân tay, lập trình phần mềm và tích hợp hệ thống để xây dựng mô hình điểm danh tự động hỗ trợ quá trình quản lý hoạt động đào tạo của nhà trường. Kết quả nghiên cứu của đề tài góp phần hỗ trợ quản lý đào tạo của các trường đại học và dần tiến tới thương mại hóa mang lợi lại ích kinh tế cho nhà trường và xã hội.
Đại diện nhóm tác giả thuyết minh đề tài “Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật
               nhận dạng vân tay để thiết kế, chế tạo thiết bị điểm danh tự động” 
          Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao sự nghiêm túc, công phu của nhóm tác giả các đề tài. Các ý kiến phản biện và góp ý chuyên sâu, chi tiết của các thành viên trong Hội đồng được các nhóm tác giả tiếp thu để xây dựng đề tài hoàn thiện hơn.
                             Ý kiến phản biện của thành viên Hội đồng 
 
                                  Ý kiến phản biện của thành viên Hội đồng 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Website liên kết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây