TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 21/06/2024 11:21
  •  

Trường THPT Nguyễn Thị Duệ đón chào học sinh khối 10 nhập học

Sáng 21/6/2024, Trường THPT Nguyễn Thị Duệ (trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ) chào đón gần 150 học sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào lớp 10 nhập học.
        Trong không khí phấn khởi của các trường THPT trong toàn tỉnh Hải Dương, sáng 21/6/2024, Trường THPT Nguyễn Thị Duệ (trực thuộc Trường Đại học Sao Đỏ) chào đón gần 150 học sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào lớp 10 nhập học. Ngày 23/6, Nhà trường tiếp tục làm thủ tục nhập học cho 233 học sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 vào trường.
        Phát biểu chào mừng, TS. Nguyễn Viết Tuân – Hiệu trưởng chúc mừng các em học sinh đã trúng tuyển kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT Nguyễn Thị Duệ năm học 2024-2025. Đồng thời hướng dẫn học sinh quy trình làm thủ tục nhập học và lựa chọn các môn học tự chọn.
TS. Nguyễn Viết Tuân - Hiệu trưởng phát biểu chào mừng
         Để quá trình nhập học được thuận lợi, ngay từ sáng sớm, Nhà trường đã cử đội thanh niên tình nguyện nhiệt tình hướng dẫn học sinh vào làm thủ tục nhập học. Các thầy, cô giáo được phân công nhiệm vụ đều chuẩn bị sẵn sàng cho công tác thu nhận hồ sơ, giấy tờ nhập học, may đo đồng phục,…
Quang cảnh Hội trường buổi nhập học
        Môi trường mới, thầy cô mới,.. mọi thứ đều bỡ ngỡ, đầy lạ lẫm đối với các em học sinh lớp 10. Nhưng với lòng nhiệt tình, quan tâm của các thầy cô cùng các anh chị sinh viên tình nguyện, các em học sinh khối 10 được chào đón trong không khí sôi nổi đầy ấm áp, thân thương đã tiếp thêm động lực để các em thấy phấn khởi, hứng thú với môi trường học tập mới.
Học sinh làm thủ tục nhập học
        Không khí ngày nhập học đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mỗi phục huynh và học sinh khi đến nhập học, cũng là bước đệm để các bạn học sinh thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới; nỗ lực học tập và rèn luyện để vững vàng, trưởng thành hơn và tự khẳng định mình trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây