Thứ bảy - 18/11/2023 08:36

Đại học Sao Đỏ tổ chức hội diễn "Vũ điệu sắc màu SDU"

Trong không khí vui tươi phấn khởi thi đua lập thành tích, tối ngày 17/11/2023, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội diễn “Vũ điệu sắc màu SDU” chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).
        Dự Hội diễn văn nghệ có các vị đại biểu khách quý: Đạo diễn Nguyễn Hữu Ngân – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ văn hóa, Sở văn hóa thông tin và truyền thông tỉnh Hải Dương; Th.S âm nhạc Nguyễn Thị Nga – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương; Ông Trần Quốc Chiến – Trọng tài Quốc gia Dancesport Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương. Về phía Nhà trường có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn; các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và đông đảo sinh viên Nhà trường.
        Phát biểu khai mạc Hội diễn, NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: "Để tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy tự hào của mái trường gần 55 năm truyền thống đào tạo, nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ đã phát động nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, các thầy cô và các em sinh viên luôn tích cực tham gia phong trào văn hóa-văn nghệ, thể dục-thể thao góp phần tạo nên không khí vui tươi và hứng khởi trong tập thể sư phạm Nhà trường. Tiếp tục phát huy những thế mạnh trong hoạt động phong trào đó, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội diễn: “Vũ điệu sắc màu SDU” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.
2023 VN 2011 2
NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
phát biểu khai mạc Hội diễn
        Hội diễn văn nghệ "Vũ điệu sắc màu SDU" năm nay có 20 tiết mục đến từ các Tổ công đoàn liên phòng, liên khoa bao gồm những tiết mục hát tốp ca, đơn ca, song ca, múa... ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, mái trường và những người thầy, người cô và các tiết mục nhảy khiêu vũ, dân vũ với nhiều sắc màu ấn tượng. Những vũ điệu, những lời ca tiếng hát của các thầy cô, của cán bộ viên chức, người lao động trong hội diễn sẽ là sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện tiến tới kỷ niệm 55 năm truyền thống đào tạo của Nhà trường".
        Hội diễn văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Tình yêu quê hương, đất nước, tình đồng chí, đồng nghiệp sẽ tạo ra một khối đại đoàn kết, một khí thế mới trong công cuộc xây dựng và phát triển Nhà trường lên một tầm cao mới. Những lời ca, tiếng hát trong đêm diễn không chỉ thể hiện lòng tự hào, yêu nghề của cán bộ, giảng viên mà còn thay cho những lời tri ân sâu sắc nhất của các thế hệ sinh viên gửi đến các thầy giáo, cô giáo, những người đang ngày đêm, miệt mài, lặng lẽ chở chuyến đò tri thức cập bến thành công. Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao:
  • 01 giải Nhất cho khoa Du lịch và Ngoại ngữ;
  • 02 giải Nhì cho liên khoa: Kinh tế và Công nghệ thông tin; liên Giáo dục Chính trị & Thể chất và khoa Thực phẩm&Hóa học;
  • 03 giải Ba cho liên khoa Cơ khí và May và thời trang; liên khoa Ô tô và Khoa học Cơ bản; liên phòng Tổ chức hành chính và Quản lý Chất lượng;
  • 04 giải Khuyến khích cho khoa Điện; liên phòng Công tác sinh viên và Quản Trị; liên phòng Quản lý đào tạo, Tuyển sinh và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ; liên phòng Tài chính - Kế toán, Kế hoạch đầu tư, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.
        Một số hình ảnh đẹp trong hội diễn:
2023 VN 2011 1
2023 VN 2011 3
2023 VN 2011 4
2023 VN 2011 5
2023 VN 2011 6
2023 VN 2011 7
2023 VN 2011 8
2023 VN 2011 10
2023 VN 2011 9
Tiết mục giao lưu của Câu lạc bộ khiêu vũ SDU – Trường Đại học Sao Đỏ
2023 VN 2011 11