3  kiemdinhchatluong

Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo cho Trường Đại học Sao Đỏ

•   08/05/2022 04:50:00 AM
  •   Đã xem: 486

Sáng ngày 10/5/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học ngành: Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Quản trị kinh doanh.

Phóng sự ảnh: Khoa Công nghệ thông tin – Điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ

•   27/04/2022 11:19:00 PM
  •   Đã xem: 464

Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Sao Đỏ với truyền thống đào tạo chất lượng cao đã và đang khẳng định được uy tín với các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, là điểm đến lý tưởng được các bạn trẻ lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ.

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm quý I năm 2022

•   26/04/2022 12:18:00 PM
  •   Đã xem: 419

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm quý I năm 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo, chiều ngày 23/4/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm.

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trường trung học phổ thông Trần Phú

•   26/04/2022 12:10:00 PM
  •   Đã xem: 313

Nhằm giúp các em học sinh khối 12 lựa chọn cho mình một ngành nghề thích hợp sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT), Trường Đại học Sao Đỏ đã phối hợp với Trường THPT Trần Phú (thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dươmg) tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh khối 12.

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

•   23/04/2022 12:07:00 PM
  •   Đã xem: 316

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Đọc sách từ lâu đã trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi người. Ngày 21/4/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức chương trình hưởng ứng “Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022” nhằm tôn vinh vai trò của sách đối với con người, đồng thời khơi dậy niềm đam mê, hình thành văn hóa đọc trong cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Phóng sự ảnh ngày hội văn hóa đọc sách năm 2022 tại trường Đại học Sao Đỏ

•   22/04/2022 04:40:00 AM
  •   Đã xem: 352

Trong chuỗi ngày hội từ ngày 19-4 đến ngày 24-4-2022 với nhiều hoạt động đặc sắc, đa dạng, mang ý nghĩa phát triển thói quen đọc sách trong cộng đồng và giới thiệu những ý tưởng mới lạ cổ vũ, phát huy tính sáng tạo kết nối giữa phương thức đọc truyền thống và hiện đại. Trường Đại học Sao Đỏ đã phát động phòng trao "Mỗi tuần một cuốn sách" nhằm rèn luyện thói quen đọc sách trong giảng viên, sinh viên toàn trường. Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động này tại Trường Đại học Sao Đỏ.

Trường Đại học Sao Đỏ phát huy và lan tỏa “Văn hóa đọc” trong cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên

•   17/04/2022 09:05:00 PM
  •   Đã xem: 357

Trong xu thế phát triển của khoa học và công nghệ, nhiều người quá coi trọng văn hóa nghe, nhìn mà xem nhẹ văn hóa đọc. Nhưng trong thực tế, văn hóa đọc luôn là nền tảng của một xã hội học tập, là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển xã hội. Trong môi trường giáo dục đại học, văn hóa đọc lại càng quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Trường Đại học Sao Đỏ đã và đang chú trọng phát huy văn hóa đọc bằng các phương thức hoạt động nhằm khuyến khích, khơi gợi và lan tỏa văn hóa đọc đến toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường.

•   17/04/2022 10:13:00 AM
  •   Đã xem: 278

Ngày 16/4/2022, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Chí Linh tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 3 cho sinh viên nhà trường

•   13/04/2022 12:25:00 PM
  •   Đã xem: 292

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho sinh viên, giúp các em yên tâm học tập trực tiếp tại trường, nhà trường luôn xác định bên cạnh việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch thì việc tiêm vaccine phòng Covid-19 là giải pháp căn bản để bảo vệ mình và cộng đồng trước đại dịch Covid-19.