TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 28/03/2019 22:53
  •  

Bộ môn Công nghệ thông tin, Khoa Điện tử - Tin học tổ chức seminar với chủ đề “Ứng dụng của cơ sở dữ liệu phi quan hệ Mongodb trong lưu trữ dữ liệu lớn”

Sáng ngày 27/03/2019 Bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức Seminar với nội dung “Ứng dụng của cơ sở dữ liệu phi quan hệ Mongodb trong lưu trữ dữ liệu lớn” tại phòng họp trường Đại học Sao Đỏ
Tham dự hội thảo có các thầy Phạm Văn Kiên – Trưởng bộ môn, phó khoa Điện tử - Tin học cùng các thầy cô bộ môn Công nghệ thông tin.
Tại hội thảo cô Phạm Thị Hường – tác giả báo cáo seminar đã trình bày nội dung nghiên cứu về cơ sở dữ liệu phi quan hệ Mongodb: Giới thiệu MongoDB, Kiến trúc của MongoDB, Truy vấn dữ liệu, Thời gian thực hiện từ đó rút ra ưu nhược điểm của cơ sở dữ liệu này... Kết quả quá trình nghiên cứu được đánh giá thông qua mô phỏng CRUD trên WPF C#
s2
 
s1

Sau phần báo cáo của tác giả, các thầy cô tham dự thảo luận và đặt câu hỏi để làm rõ ứng dụng của cơ sở dữ liệu phi quan hệ Mongodb trong lưu trữ dữ liệu lớn. Ứng dụng của Mongodb trong thực tiễn và trong giảng dạy những học phần liên quan.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngát

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây