TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 12/01/2017 09:51
  •  

Sinh viên “5 tốt” Khoa Điện Tử - Tin học, Trường Đại học Sao Đỏ năm 2017

Sáng 9/1, Tỉnh đoàn tổ chức lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2017), tuyên dương "sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh năm 2016 và hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ nhật đỏ" lần thứ 9 năm 2017 với sự tham dự của gần 1.000 bạn học sinh, sinh viên trong toàn tỉnh.
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao danh hiệu "sinh viên 5 tốt" cho 30 bạn sinh viên trong toàn tỉnh. Đây là  những sinh viên ưu tú toàn diện trên các mặt học tập, rèn luyện đạo đức, thể lực, kỹ năng và hội nhập. 
Trường Đại học Sao Đỏ vinh dự có 3 sinh viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt”, trong đó có em Vũ Văn Thành – Lớp trưởng lớp DK5_CNTT, Khoa Điện tử - Tin học (người trong ảnh thứ 4 từ trái sang).
thanh3
Đồng chí Sái Thị Yến, Bí thư Tỉnh đoàn và đồng chí Trần Thanh Lâm trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cho các bạn sinh viên xuất sắc
thanh
Sinh viên Vũ Văn Thành lớp DK5-CNTT, Khoa Điện tử Tin học, Đại học Sao Đỏ đạt sinh viên 5 tốt 2016
Sinh viên Vũ Văn Thành sinh năm 1996 tại Việt Ngọc – Tân Yên – Bắc Giang. Là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ thông tin đồng thời là lớp trưởng lớp DK5-CNTT, Thành viên đội thanh niên xung kích khoa Điện Tử - Tin Học, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ. Do đó, Thành luôn gương mẫu trong mọi phong trào và hoạt động của lớp của trường.
thanh1
thanh2
Sinh viên Vũ Văn Thành tham gia các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện 
Với nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần đoàn kết, gắn bó cộng đồng Thành luôn mơ ước  được tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu giữa các trường trong tỉnh, trong cả nước và các hoạt động xã hội khác để tăng cường khối đoàn kết thanh niên, sinh viên trong tỉnh, trong cả nước.
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây