TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 11/01/2017 21:55
  •  

Đại hội lớp – Chi đoàn DK7-CNTT

Sáng ngày 11/01/2017 tại phòng 307-X3 Trường Đại học Sao Đỏ, tập thể lớp chi đoàn DK07-CNTT đã tổ chức Đại hội lớp - chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Có thể nói Đại hội lớp - chi đoàn ĐK7-CNTT năm học 2016- 2017 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên thanh niên nhằm đánh giá mọi hoạt động, công tác trong thời gian qua, xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, xây dựng giải pháp để thúc đẩy phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt.
Đại hội lớp DK7-CNTT được chuẩn bị chu đáo, tổ chức trang nghiêm, đúng quy định, điều lệ và tạo ra được khí thế thi đua sôi nổi trước, trong và sau Đại hội, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khoa Điện Tử - Tin học.
a2
a5
Quá trình tổ chức diễn ra Đại hội
   Về dự Đại hội lớp chi - chi đoàn DK7-CNTT nhiệm kỳ 2016-2017 có Đồng chí Trần Quang Thắng và  đồng chí Nguyễn Hoàng Anh trong ban Thường vụ Đoàn trường, Thầy Phạm Văn Kiên Phó trưởng khoa Điện Tử - Tin Học, Thầy Trương Văn Chúc Bí thư liên chi đoàn Điện Tử - Tin Học. Tại Đại hội đã được nghe các bản báo cáo của lớp, chi đoàn trong thời gian qua, các ý kiến tham luận về "Xây dựng nếp sống văn hóa học đường", "Đoàn viên thanh niên với công tác giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp", "Đẩy mạnh phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt vì ngày mai lập nghiệp" và "Học sinh - sinh viên với phong trào giữ gìn an ninh trật tự và phòng chống tệ nạn xã hội". Và đặc biệt đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy Phạm Văn Kiên Phó trưởng khoa Điện tử - Tin học và Thầy Nguyễn Hoàng Anh trong BCH Thường vụ Đoàn trường.
a6

                                 Đ/C Phạm Văn Kiên Phó trưởng Khoa ĐT -TH phát biểu chỉ đạo Đại hội
a3
 
Đ/C Nguyễn Hoàng Anh đại diện BCH Đoàn trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
            Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội lớp - chi đoàn DK7-CNTT nhiệm kỳ 2016-2017 đã thành công tốt đẹp. Tại Đại hội này đã thảo luận thông qua các báo cáo của lớp, BCH chi đoàn trong thời gian vừa qua. Xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của lớp - chi đoàn trong nhiệm kỳ tới và cho tới khi kết thúc khóa học. Bầu ban chấp hành chi đoàn, ban cán sự lớp mới có đủ năng lực, trình độ để
thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện của lớp. Đại hội giao cho BCH khoá mới căn cứ Nghị quyết đại hội xây dựng các chương trình kế hoạch và tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội.

Tác giả bài viết: GV. Trương Văn Chúc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây