Thứ bảy - 27/06/2020 23:45

Khoa Điện tử - Tin học tổ chức nghiệm thu đề tài cấp khoa năm học 2019-2020

Tuần từ 15 .6 đến 25.6 Khoa Điện tử - Tin học tổ chức nghiệm thu đề tài cấp khoa, nhằm đánh giá công trình nghiên cứu của giảng viên và sinh viên dưới sự hướng dẫn của giảng viên trong công tác nghiên cứu khoa học năm 2019-2020
Năm học 2019 -2020 nghiên cứu ở cấp cơ sở, khoa có 3 đề tài Giáo viên và 3 đề tài sinh viên.
Đề tài Giáo viên:
TT Tên đề tài Nhóm tác giả Ghi chú
1 Nghiên cứu kỹ thuật thực tế tăng cường ứng dụng xây dựng phần mềm quảng bá hình ảnh Trường Đại học Sao Đỏ

Hoàng Thị An (CN); Hoàng Thị Ngát; Nguyễn Thị Ánh Tuyết; Nguyễn Thị Bích Ngọc
2 Ứng dụng logic mờ thiết kế, chế tạo bộ điều khiển phân loại sản phẩm theo màu sắc, chiều cao và vật liệu Nguyễn Tiến Phúc (CN); Trần Duy Khánh; Hoàng Thị Minh Hồng.
3 Nghiên cứu, xây dựng và ứng dụng phần mềm quản lý ký túc xá Trường Đại học Sao Đỏ.

Phạm Thị Hường (CN); Phạm Văn Kiên; Hoàng Thị Ngọc Diệp.

Đề tài Sinh viên
TT Tên đề tài Nhóm tác giả GV hướng dẫn
1 Nghiên cứu, xây dựng phần mềm đếm hàng hóa trong siêu thị bằng công nghệ xử lý ảnh Đàm Trung Tứ (CN); Ngô Sĩ Tiến Vũ Bảo Tạo
2 Xây dựng phần mềm quản lý sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình tại Trường Đại học Sao Đỏ.

Lê Đức Minh (CN); Nguyễn Quang Nguyên.

Phạm Văn Kiên

3 Nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo xây dựng phần mềm tự động chuyển giao diện màn hình máy tính khi phát hiện người lạ đến gần.

Nguyễn Đức Công (CN); Lê Văn Ứng.

Phạm Thị Hường

Các đề tài khoa học là kết quả nghiên cứu của các nhóm tác giả. Mỗi đề tài đều có ý tưởng mới mẻ, có khả năng áp dụng vào thực tế phục vụ trong nghiên cứu, học tập, sinh hoạt và sản xuất. Hội đồng khoa học của Khoa đã làm việc say mê, không hạn chế thời gian để đánh giá một cách công tâm, nghiêm túc góp ý để các đề tài hoàn thiện sản phẩm trước khi đưa ra hội đồng cấp trường.
Một số hình ảnh bảo vệ đề tài cấp khoa:
phuc3

minh