Thứ ba - 30/04/2019 23:26

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức nghiệm thu đề tài cấp cơ sở cho nhóm tác giả giảng viên Khoa Điện tử - Tin học

Chiều ngày 26/4/2019 tại phòng họp nhà B1, hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài KH&CN cấp cơ sở đã họp và đánh giá đề tài "Nghiên cứu, thiết kế Website Tạp chí khoa học và công nghệ - Trường Đại học Sao Đỏ" của nhóm tác giả giảng viên khoa Điện tử - Tin học
Hội đồng đánh giá nghiệm thu theo Quyết định 28/QĐ-ĐHSĐ ngày 18/02/2019 gồm có:
1. TS. Đỗ Văn Đỉnh- P.KHCN&HTQT - Chủ tịch hội đồng
2. Ths. Hoàng Thị Ngọc Diệp - Khoa Điện tử - Tin học - Ủy viên thư ký
3. Ths. Nguyễn Thị Thanh Bình - P.Đào Tạo - Ủy viên phản biện 1
4. Ths. Nguyễn Công Hiếu - P.KHCN&HTQT - Ủy viên phản biện 2
5. Ths. Vũ Bảo Tạo - Khoa Điện tử -Tin học - Ủy viên
Nhóm tác giả gồm có:
1. Ths. Phạm Văn Kiên - chủ nhiệm đề tài
2. Ths. Phạm Thị Hường
3. Ths. Hoàng Thị An
Nhóm tác giả đã nghiên cứu, thiết kế được Website tạp chí khoa học và công nghệ Trường Đại học Sao Đỏ và đưa vào thử nghiệm 7 tháng, đã đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của công tác quản lý tạp chí khoa học của Nhà trường: Thu nhận, phản biện, công bố bài báo, công trình khoa học của tác giả trong và ngoài trường. Sản phẩm Website có giao diện đẹp, dễ sử dụng. Đáp ứng hầu hết các nội dung đã đăng ký trong thuyết minh đề tài.
Sau khi nghe nhóm tác giả trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài. Các ủy viên phản biện lần lượt nhận xét, đánh giá, đặt câu hỏi. Tiếp đến các thành viên khác trong hội đồng lần lượt trao đổi các ý kiến góp phần làm rõ và để nhóm tác giả hoàn thiện đề tài để đề tài.
Kết luận, Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao đề tài của nhóm tác giả. Đề tài có tính thực tiễn cao, phục vụ nhu cầu cấp thiết của Nhà trường trong thời đại 4.0
Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

Nhóm tác giả báo cáo đề tài
Ths. Nguyễn Thị Thanh Bình nhận xét đề tài

Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH

Tác giả bài viết: ĐTN Khoa ĐTTH