Thứ ba - 13/11/2018 23:33

Đội tuyển bóng chuyền hơi liên khoa GDCT&TC+ ĐT-TH ra quân với liên phòng Đào tạo + Tuyển sinh

16h30 ngày 13/11/2018, diễn ra trận đấu của giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày 20/11 giữa liên khoa ĐT-TH + GDCT&TC và liên phòng Đào tạo + Tuyển sinh
Hai đội vào trận đấu với quyết tâm cao. Trận đấu cống hiến cho khan giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Nhiều pha bóng thể hiện kỹ thuật của các tuyển thủ, nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. Trận đấu hết sức gay cấn, khán giả theo dõi hết sức hồi hộp, tuyển liên khoa ĐT-TH + GDCT&TC  luôn dẫn trước tỷ số đôi khi tuyển liên phòng Đào tạo + Tuyển sinh vươn lên bám sát tưởng chừng tình thế sẽ bị lật ngược. Nhưng với tinh thần đoàn kết, bản lĩnh thi đấu và đặc biệt là sự ăn ý giữa các tuyển thủ thì đội liên khoa lấy lại phong độ và giành chiến thắng. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về phía tuyển liên khoa GDCT&TC+ĐT-TH.
 Một số hình ảnh của trận đấu:

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Từ khóa: đào tạo, liên phòng