TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 21/11/2018 22:23
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày: “Nhà giáo Việt Nam 20-11”

Sinh thời, thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) và vinh danh tân Tiến sĩ năm 2018.
          Dự lễ kỷ niệm về phía khách mời có đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công thương; lãnh đạo các trường trong cụm trường Chí Linh, đại diện các doanh nghiệp. Về phía nhà trường có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, cán bộ quản lý phòng, khoa, các thầy, cô nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ; các đồng chí trong Ban chấp hành Hội cựu giáo chức và toàn thể cán bộ, giảng viên, gia đình, người thân của các tân Tiến sĩ cùng đại biểu sinh viên nhà trường.
Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam
 tặng hoa chúc mừng nhà trường
Đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công thương 

tặng hoa chúc mừng nhà trường
Cựu sinh viên trung cấp khóa 2 Khoa Điện tử - Tin học  tặng hoa chúc mừng nhà trường
          Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo Trường Đại học Sao Đỏ gặp mặt và cùng chung vui, ôn lại truyền thống tốt đẹp những năm tháng công tác mà ở đó mỗi người cùng chung tay xây dựng vun đắp mái trường thân yêu. Tại buổi lễ, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc nêu bật kết quả đạt được của nhà trường: Công tác tuyển sinh cơ bản đạt chỉ tiêu đề ra; Thực hiện đa dạng hóa các hình thức phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh thực hành thực nghiệm và nghiên cứu khoa học; Tăng cường trải nghiệm sáng tạo của sinh viên và giảng viên; Đổi mới công tác thi sinh viên giỏi theo hướng đánh giá năng lực thực hiện của sinh viên có sự tham gia đánh giá của doanh nghiệp.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm
          Kết quả có 250 sinh viên đạt sinh viên giỏi cấp trường, 4 sinh viên giỏi cấp Bộ, 02 sinh viên giỏi cấp Quốc gia, 01 sinh đạt giải khuyến khích Olympic cơ học toàn quốc. Sinh viên khóa 5 tốt nghiệp ra trường trên 60% có việc làm ngay; Hoàn thành 45 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, 03 đề tài cấp Bộ, 01 đề tài cấp Tỉnh; Ký kết 04 biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với các trường và tổ chức quốc tế; Hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức tháng thi đua với nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa như thi đua dạy tốt, học tốt, giao lưu văn nghệ thể thao, phát động phong trào hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp,… Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự đóng góp của các thầy, cô giáo đã ngày đêm tận tụy với công việc, góp phần đào tạo ra những tri thức trẻ đủ đức, tâm, tài góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Phó Hiệu trưởng qua các thời kỳ
Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng và tri ân Các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng,
Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam tặng Bằng khen
cho 02 cá nhân có thành tích trong lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh
          Ghi nhận đóng góp của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, tại lễ kỷ niệm Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích trong lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; Bộ Công thương tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 13 cá nhân; Công đoàn Công thương tặng Bằng khen cho 6 tổ công đoàn và 20 đoàn viên; UBND Tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018 góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh Hải Dương.
Đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công thương 
tặng Bằng khen cho 6 tập thể của nhà trường
d1
Đồng chí Nguyễn Văn Thảo – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Công thương 
tặng Bằng khen cho các cá nhân của nhà trường
Đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam tặng Bằng khen
cho các tổ công đoàn và cá nhân của nhà trường
NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh Hải Dương
 tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018
          Tiếp nối truyền thống hiếu học, thi cử khoa bảng, vinh danh những hiền tài, trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 03 thầy giáo đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ở lĩnh vực khoa học kỹ thuật và khoa học xã hội nhân văn. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường ghi nhận thành quả của các thầy, cô giáo trong suốt quá trình miệt mài phấn đấu trong học tập, nghiên cứu, với bao khó khăn vất vả. Thành công của các tân Tiến sĩ cũng là thành công chung của nhà trường trong công cuộc xây dựng đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao, là lực lượng nòng cốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý, giảng dạy, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
 
NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng tặng quà và hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
tặng quà và hoa chúc mừng các tân tiến sĩ
Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn thanh niên
tặng quà và hoa chúc mừng các tân Tiến sĩ
Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình TS. Phạm Văn Dự
Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình TS. Phạm Ngọc Linh
Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình TS. Đỗ Văn ĐỈnh
          Xúc động và tự hào, TS. Phạm Ngọc Linh phát biểu tri ân sự giúp đỡ của nhà trường, đồng nghiệp và gia đình đã động viên, cổ vũ để bản thân vinh dự đạt được học vị Tiến sĩ như ngày hôm nay. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục nghiên cứu, phấn đấu để đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn đang theo đuổi với những công trình nghiên cứu và những sản phẩm khoa học có giá trị góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
TS. Phạm Ngọc Linh phát biểu tại lễ kỷ niệm
          Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, đầy xúc động của ngày lễ tôn vinh đầy ý nghĩa – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây