Thứ hai - 28/03/2016 10:04

Trường Đại học Sao Đỏ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2016)

Sáng ngày 26/3/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ mit tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống 85 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS HCM, đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tạo phong trào thi đua sôi nổi, ý thức trách nhiệm, tự giác trong đoàn viên sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ.
        Tham dự có đồng Hoàng Trọng Hiển – Phó Ban thanh niên trường học Tỉnh đoàn Hải Dương, đại diện đoàn phường Sao Đỏ; NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị phòng, khoa, Ban chấp hành ĐTN Nhà trường, bí thư các liên chi đoàn cùng lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ.
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng ĐTN Nhà trường

tinhdoanhd
Đ/cHoàng Trọng Hiển Phó Ban thanh niên trường họcTỉnh đoàn Hải Dương tặng hoa chúc mừng   ĐTN nhà trường
Đại diện ĐTN phường Sao Đỏ tặng hoa chúc mừng ĐTN nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS HCM - chặng đường lịch sử mà các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, sáng tạo không ngừng; truyền thống gắn bó đoàn kết trong các tổ chức Đoàn, Hội, và gắn bó mật thiết với nhân dân; truyền thống hiếu học, ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.
Đ/c Nguyễn Danh Đạo – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ
        Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ trong những năm qua đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình thanh niên xung kích phát triển kinh tế xã hội, bốn đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp, tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.
        Tới dự buổi lễ, đồng chí Hoàng Trọng Hiển – Phó Ban thanh niên trường học Tỉnh đoàn Hải Dương đã phát biểu ghi nhận và biểu dương kết quả mà tuổi trẻ Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ đã đạt được trong thời gian qua từ việc giáo dục tư tưởng, rèn luyện đoàn viên, xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh đến phong trào thi đua rèn luyện đoàn viên theo tác phong công nghiệp, rèn luyện kỹ năng tay nghề để lập thân, lập nghiệp. Đồng chí tin tưởng rằng trong thời gian tới, tuổi trẻ Nhà trường tiếp tục vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, đem sức trẻ nhiệt tình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Đ/c Hoàng Trọng Hiển - Phó Ban thanh niên trường học Tỉnh đoàn Hải Dương phát biểu tại buổi lễ
        Cũng tại buổi lễ Ban chấp hành Đoàn trường đã tặng Giấy khen cho 26 đoàn viên sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015-2016.
Đ/c Hoàng Trọng HiểnĐ/c Nguyễn Danh Đạo tặng Giấy khen cho 26 đoàn viên sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015-2016.
        Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM đã thành công tốt đẹp. Buổi đã phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ, tạo điều kiện cho các đoàn viên giao lưu, học tập lẫn nhau. Đồng thời, xây dựng cho sinh viên ý thức trách nhiệm, tự giác, có thái độ đúng đắn trong học tập và cuộc sống.
        Sau lễ mít tinh Đoàn trường đã tổ chức nhiều trò chơi như nhảy bao bố, thi khéo tay dẻo miệng… thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên của các Liên chi đoàn trong Nhà trường tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 85 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
     Một số hình ảnh tham gia trò chơi:
Đoàn viên sinh viên Nhà trường tham gia trò chơi nhảy bao bố Đoàn viên sinh viên Nhà trường tham gia trò chơi mặc quần đùi chạy tiếp sức

Đoàn viên sinh viên nhà trường tham gia phần thi khéo tay dẻo miệng

Đại diện Đoàn trường trao phần thưởng cho các đội đạt giải trong các trò chơi

Tác giả bài viết: Phạm Tâm