Thứ ba - 23/04/2024 08:23

Chiều ngày 23/4/2024, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam cụm trường Chí Linh năm 2024 nhằm tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ, thân thiện giữa cán bộ, viên chức giảng viên, học viên và chiến sĩ giữa các đơn vị trong cụm trường.
        Tham dự và cổ vũ giải đấu có: Đại tá Bùi Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Quân sự Quân khu 3; đồng chí Trần Đình Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng; đồng chí Phạm Quang Hữu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ; TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, ban huấn luyện, tổ trọng tài và sự có mặt của các vận động viên, cổ động viên của 04 trường.
Lãnh đạo của 04 trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội trưởng trước giải đấu
        Phát biểu Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam cụm trường Chí Linh năm 2024, TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ khẳng định: “Giải bóng chuyền hơi cụm trường Chí Linh năm 2024 được tổ chức là dịp để các trường trong cụm xây dựng khối đoàn kết gắn bó, tình hữu nghị giữa các đơn vị, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024), đồng thời nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên, học viên các trường, góp phần ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để giải bóng chuyền hơi thành công, Ban Tổ chức đề nghị các đơn vị, ban chỉ đạo các đội bóng, tổ  trọng tài và các vận động viên có sự chuẩn bị chu đáo về tinh thần, vật chất để tham gia thi đấu đầy đủ, nêu cao tinh thần thi đấu: “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” giành kết quả cao, thi đấu nhiệt tình, nghiêm túc, chấp hành mọi nội quy của giải; tổ trọng tài điều khiển các trận đấu với sự công tâm, chính xác… để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp!”.
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ - Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc
Đại diện vận động viên và tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu
        Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển bước vào trận đấu theo thứ tự đã bốc thăm. Với tinh thần thi đấu hết mình, quyết tâm cao các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền đẹp mắt, những pha bóng đầy kịch tính tạo ấn tượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
     Các trận đấu diễn ra sôi nổi và gay cấn
        Kết thúc giải, đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ giành giải nhất; giải Nhì thuộc về đội tuyển Trường Quân sự Quân khu 3; đồng giải Ba thuộc về Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ.
Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ
Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội tuyển trường Quân sự Quân khu 3
Ban tổ chức trao giải Ba cho hai đội Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT