Thứ sáu - 17/09/2021 05:10

"Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" là khẩu hiệu của Đoàn thanh niên Khoa Công nghệ thông tin trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, thời gian qua tuổi trẻ Khoa CNTT đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nhằm chung tay cùng cùng phòng chống dịch, tuổi trẻ Khoa CNTT đã và đang thực hiện nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như: Xung  phong vào tâm dịch tiến hành truy vết, xét nghiệm; hỗ trợ các điểm tiêm vaccine; vận chuyển nhu yếu phẩm giúp người dân trong các khu phong tỏa, cách ly; phối hợp tuyên truyền, vận động nhân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch; giải cứu nông sản,...

Những đoàn viên, thanh niên tình nguyện của Khoa CNTT khi tham gia chống dịch ấy dù ở cương vị, vai trò nào cũng đều chung mục đích góp sức trẻ để cùng Khoa CNTT, trường Đại học Sao Đỏ nói riêng và cộng đồng nói chung chiến thắng dịch Covid-19.
              Hôm nay ngày 18/9 tuổi trẻ Khoa CNTT tiếp tục chung tay cùng Đoàn trường Đại học Sao Đỏ trong chiến dịch tiêm phòng ngừa Covid-19 cho sinh viên trường Đại học Sao Đỏ.

Dưới đây là những hình ảnh về hoạt động

'Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' là khẩu hiệu của Đoàn thanh niên Khoa Công nghệ thông tin trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19

Tác giả bài viết: ĐTN KHOA CNTT