Thứ hai - 25/12/2023 11:21

Trường Đại học Sao Đỏ được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hai ngành sư phạm: Sư phạm Công nghệ và Sư phạm Tiếng Trung Quốc trình độ đại học

Ngày 18/12/2023, Bộ giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định cho phép Trường Đại học Sao Đỏ đào tạo ngành Sư phạm Công nghệ (mã ngành 7140246) và ngành Sư phạm Tiếng Trung Quốc (mã ngành 7140234) trình độ đại học.
        Nhằm bắt kịp xu hướng ngành nghề của người học trong quá trình hội nhập quốc tế hiện nay, đồng thời thực hiện nhiệm vụ đào tạo đội ngũ giáo viên, cung cấp nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành Ngoại ngữ và Công nghệ cho các trường Trung học phổ thông trong thời gian tới. Năm 2023, các giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ đã tích cực nghiên cứu xây dựng Đề án mở ngành đào tạo ngành Sư phạm Công nghệ và Sư phạm tiếng Trung Quốc trình độ đại học.
        Sau một thời gian chuẩn bị công phu, khoa học, Trường Đại học Sao Đỏ trình Bộ Giáo dục và Đào tạo Đề án mở ngành. Với sự thẩm định chặt chẽ của các cơ quan chuyên môn, ngày 18/12/2023, Bộ giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định Số: 4341/QĐ-BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Sao Đỏ đào tạo ngành Sư phạm Công nghệ trình độ đại học, mã số 7140246 và Quyết định Số: 4342/QĐ-BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Sao Đỏ đào tạo ngành Sư phạm Tiếng Trung Quốc trình độ đại học, mã số 7140234.
Quyết định Số: 4342/QĐ-BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Sao Đỏ đào tạo
ngành Sư phạm Tiếng Trung Quốc trình độ đại học, mã số 7140234

Quyết định Số: 4341/QĐ-BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Sao Đỏ đào tạo
ngành Sư phạm Công nghệ trình độ đại học, mã số 7140246
       Được phép đào tạo hai ngành Sư phạm Công nghệ và ngành Sư phạm Tiếng Trung Quốc trình độ đại học, năm 2024, Trường Đại học Sao Đỏ sẽ là một trong những cơ sở uy tín của cả nước đào tạo ngành Sư phạm phục vụ nhu cầu phát triển của xã hội, mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho các bạn trẻ trên mọi miền Tổ quốc.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT