Thứ bảy - 15/10/2022 22:26

Chương trình thực tập tiền kỹ sư cho sinh viên DK10 và DK13 tại Nhật Bản

Trường Đại học Sao Đỏ kết hợp với công ty VHC hỗ trợ sinh viên đi học tập, thực tập trải nghiệm tiền kĩ sư tại Nhật Bản. Kỳ tháng 7 năm 2022 có 4 sinh viên khoa Công nghệ thông tin tham gia hiện đang học tập và trải nghiệm tại Nhật Bản.
Năm học 2022-2023 công ty tiếp tục triển khai chương trình thực tập tiền kĩ sư cho sinh viên DK13-CNTT. Dự kiến xuất cảnh tháng 7/2023 và dự kiến sinh viên về nước tiếp tục học tập tại Đại học Sao Đỏ tháng 7/2024. Đối với sinh viên DK10 thời gian dự kiến xuất cảnh tháng 4/2023. Công ty VHC cũng cam kết sẽ thực hiện chương trình cấp học bổng ưu tú trị giá 75.000 Yên Nhật cho tất cả sinh viên tham gia chương trình đạt các tiêu chuẩn sau:
  1. Năng lực tiếng Nhật tương đương N4 trước khi xuất cảnh;
  2. Điểm trung bình chung tích lũy (GPA) đạt >=2.7
Các em sinh viên khoa Công nghệ thông tin có nguyện vọng học tập và trải nghiệm tại Nhật Bản đăng ký với giáo viên chủ nhiệm để nghe tư vấn.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT