TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 28/05/2017 23:43
  •  

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức seminar với chủ đề:"Ứng dụng kỹ thuật giấu tin trong ảnh số vào bảo mật thông tin"

Chiều ngày 22/05/2017, tại Phòng Hội thảo – X2 Khoa Công nghệ Ô tô Trường Đại học Sao Đỏ, bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi hội thảo “Ứng dụng kỹ thuật giấu tin trong ảnh số vào bảo mật thông tin”.
Tham gia buổi hội thảo có các giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin khoa Điện tử - Tin học.
at2
Toàn cảnh hội thảo
Giảng viên Ths. Nguyễn Thị Ánh Tuyết đã trình bày nội dung chủ đề hội thảo, làm rõ tầm quan trọng của bảo mật thông tin với các kỹ thuật giấu tin trong ảnh số. Chỉ ra các ưu điểm của kỹ thuật thuỷ vân giấu tin trong ảnh số và các ứng dụng của nó vào bảo mật thông tin.
a t1
Th.s. Nguyễn Thị Ánh Tuyết trình bày nghiên cứu trước hội thảo 
Hội thảo cũng đã trao đổi thảo luận làm rõ hơn các đặc tính của thuỷ vân ẩn và thuỷ vân hiện trong kỹ thuật thuỷ vân giấu tin trong ảnh số, và các ứng dụng của nó. Đặc biệt là ứng dụng trong việc sử dụng kỹ thuật này để chỉ ra thông tin tác quyền hay dùng để chứng minh tác quyền.
Thông qua các nội dung đã trình bày trong buổi hội thảo, các giảng viên trong bộ môn có điều kiện cùng nghiên cứu trao đổi về các kỹ thuật giấu tin trong ảnh số. Ghi nhận các ứng dụng của nó vào bảo mật thông tin trong thương mại điện tử, tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của tác giả, đồng thời đưa “Ứng dụng kỹ thuật giấu tin trong ảnh số vào bảo mật thông tin” giảng dạy trong học phần xử lý ảnh.

Tác giả bài viết: GV. Bùi Thị Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây