TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 23/05/2017 23:07
  •  

Hội thảo khoa học khoa Điện tử - Tin học :”Mạng Truyền Thông và Các hệ thống nhúng”

Ngày 21/05/2017, tại Phòng họp – Trường Đại học Sao Đỏ, khoa Điện tử - Tin học đã tổ chức buổi hội thảo “Mạng Truyền Thông và Các hệ thống nhúng”. Tham gia buổi hội thảo có đầy đủ các đồng chí giảng viên khoa Điện tử - Tin học và một số cán bộ, giảng viên quan tâm đến các nội dung được báo cáo trong hội thảo.
“Mạng truyền thông và Các hệ thống nhúng” là sự kết hợp nghiên cứu trao đổi giữa bộ môn Công nghệ thông tin và Điện tử truyền thông. Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của toàn bộ giảng viên trong khoa với sự đóng góp trao đổi kiến thức thông qua 11 báo cáo và sự đóng góp ý kiến của các nhà nghiên cứu khoa học tham gia.
a1
Các thành viên trong hội thảo
a3
 Đồng chí Trần Duy Khánh - Trưởng khoa Điện tử - Tin học chủ trì hội thảo.
Nội dung các báo xoay quanh các vấn đề về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác bảo mật, trong lập trình điều khiển,phân tích thiết kế và xây dựng các hệ thống nhúng.
a2
 Đ/c Nguyễn Văn Tiến báo cáo trong hội thảo              
a4
 Đ/c Tạ Thị Mai báo cáo trong hội thảo
Hội thảo khoa học cấp khoa là một hoạt động lớn được tổ chức thường niên theo năm học. Đây là diễn đàn cho giảng viên trong khoa được trao đổi kiến thức, học thuật, nâng cao kỹ năng nghiên cứu khoa học, viết báo, kịp thời bổ sung các kiến thức mới trong nghiên cứu và giảng dạy.              
Hội thảo “Mạng Truyền Thông và Các hệ thống nhúng”đã thành công tốt đẹp với.Nhiều kết quả nghiên cứu đã, đang và sẽ được áp dụng vào giảng dạy, sản xuất. Góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp trong việc hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân chất lượng cao cho xã hội.  
 

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây