TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 24/08/2017 23:03
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ xét duyệt đề tài Nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2017-2018

Ngày 23/8/2017, Hội đồng tư vấn, tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở đã tổ chức xét duyệt đề tài năm học 2017-2018.
Tham dự có NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên trong Hội đồng, trưởng các khoa có đề tài và các nhóm tác giả là giảng viên và sinh viên nhà trường.
k4
Hội đồng tư vấn, tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở đã tổ chức xét duyệt đề tài năm học 2017-2018
      Trong năm học 2017-2018, toàn trường có tổng số 67 đề tài khoa học của giảng viên và sinh viên đăng ký thuộc các lĩnh vực: Khoa học xã hội và nhân văn; Khoa học cơ bản; Ngôn ngữ học; Cơ khí; Thực phẩm, hóa học; Điện tử truyền thông; Tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử... Theo sự đánh giá của TS. Vũ Quang Thập – Chủ tịch Hội đồng, năm nay, các đề tài khoa học công nghệ của giảng viên và sinh viên đều tăng về số lượng, lĩnh vực nghiên cứu của đề tài phong phú, đa dạng hơn. Nội dung của đề tài có nhiều ứng dụng trong thực tiễn doanh nghiệp, trong giảng dạy, học tập đáp ứng mục tiêu phát triển của nhà trường. Đặc biệt có nhiều đề tài của các giảng viên khoa Điện, khoa Điện tử - Tin học, khoa Cơ khí… với 100% nguồn đối ứng từ doanh nghiệp. 
k1
k8
k6
k3
 
Các nhóm tác giả là giảng viên và sinh viên trình bày nội dung đề tài 
Kết thúc buổi xét duyệt hội đồng tư vấn đã lựa chọn những đề tài có hàm lượng khoa học và tính ứng dụng thực tiễn cao. Thông qua các ý kiến góp ý nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện thuyết minh đề tài. Kết quả nghiên cứu sẽ phục vụ trực tiếp cho hoạt động đào tạo, là nguồn tài liệu tham khảo cho giảng viên và sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho nhà trường.       

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây