TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ ba - 29/05/2018 22:37
  •  

Sinh viên Khoa Điện tử - Tin học bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2017-2018

Ngày 27 /5/2018 tại văn phòng khoa Điện tử - Tin học nhóm sinh viên Điện tử và tại phòng 107A nhóm sinh viên Công nghệ thông tin đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học năm học 2017 – 2018.

Năm học 2017 -2018 khoa Điện tử - Tin học có 7 đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên. Trong đó, 6 đề tài đã bảo vệ thành công cấp khoa và tiếp tục bảo vệ cấp cơ sở. Đề tài chia làm 2 lĩnh vực Điện tử, Công nghệ thông tin do thầy Trần Duy Khánh và Phạm Văn Kiên làm chủ tịch hội đồng. Bên cạnh đó còn có các thành viên ở các khoa khác có cùng lĩnh vực nghiên cứu tham gia đánh giá. Khách mời là cô Phùng Thị Mến – Phòng NCKH và hợp tác quốc tế.
Các đề tài đều đạt yêu cầu mục tiêu nghiên cứu đặt ra, nhiều đề tài được đánh giá cao. Qua đó, khẳng định sự cố gắng và nỗ lực của sinh viên khoa Điện tử - Tin học đã biết vận dụng lý thuyết vào thiết kế các sản phẩm có ý nghĩa trong thực tế. Đồng thời, khẳng định kiến thức cũng như khả năng nghiên cứu của Thầy cô khoa Điện tử - Tin học. Góp phần nâng cao chất lượng của nhà trường.
 Một số hình ảnh của buổi bảo vệ đề tài NCKH:
n9
 
n6
 
n4
n2
n1
 
n3

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây