TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chủ nhật - 06/05/2018 12:05
  •  

bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi Semina với chủ đề “Nghiên cứu phương pháp nhận dạng và thống kê kết quả phiếu thu thập thông tin”

Sáng thứ  5 ngày 3 tháng 5 năm 2018 tại phòng họp trường Đại học Sao Đỏ, bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi Semina với chủ đề “Nghiên cứu phương pháp nhận dạng và thống kê kết quả phiếu thu thập thông tin”

Đến dự seminar có cô Phùng Thị Mến đại diện phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế  cùng các thầy cô trong bộ môn Công nghệ thông tin.
k3
Toàn cảnh seminar 
Chủ đề seminar được Ths. Phạm Văn Kiên phó khoa Điện tử - Tin học kiêm trưởng bộ môn Công nghệ thông tin trình bày các vấn đề về phương pháp nhận dạng dựa trên xử lý ảnh và từ đó thống kê kết quả phiếu thu thập thông tin nhằm hướng đến thực tiễn là ứng dụng trong kiểm phiếu tại trường Đại học Sao Đỏ.
k2
k1
Ths. Phạm Văn Kiên trình bày tại buổi seminar
Vấn đề này đã được tác giả thực hiện bằng cách xây dựng phần mềm mô phỏng. Kết quả thực nghiệm cho thấy các phiếu điều tra khi đưa vào phần mềm đều cho kết quả chính xác cao. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại chưa loại bỏ được kết quả phiếu thu thập không hợp lệ.
 
Sau phần trình bày của thầy Kiên các thầy cô trong bộ môn đã trao đổi, thảo luận và góp ý hết sức sôi nổi để làm rõ giải pháp nhận dạng ảnh phiếu thu thập thông tin chính xác để thống kê đạt được kết quả tối ưu. Thông qua buổi Seminar các thầy cô trong bộ môn cũng hiểu rõ hơn các vấn đề trong nhận dạng và thống kê phiếu thu thập thông tin. Vận dụng những kiến thức của buổi seminar để giảng dạy học phần xử lý ảnh, lập trình Matlap…

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngát

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây