TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 14/05/2018 22:51
  •  

Bộ môn CNTT tổ chức seminar “Nghiên cứu và triển khai dịch vụ DFS trên windows Server 2016, ứng dụng vào quản lý dữ liệu và cân bằng tải trong hệ thống máy tính"

Sáng ngày 10 tháng 5 tại phòng họp trường Đại học Sao Đỏ, Bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “Nghiên cứu và triển khai dịch vụ DFS trên windows Server 2016, ứng dụng vào quản lý dữ liệu và cân bằng tải trong hệ thống máy tính”
            Đến dự và chỉ đạo hội thảo có thầy Phạm Văn Kiên, phó trưởng khoa khoa Điện tử - Tin học cùng toàn thể các thầy cô trong bộ môn Công nghệ thông tin.
tao1
            Ths.Phạm Văn Kiên, phó trưởng khoa khoa Điện Tử - Tin học phát biểu chỉ đạo buổi hội thảo
tao3
Toàn cảnh hội thảo
            Nội dung được Ths. Vũ Bảo Tạo, giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin khoa Điện Tử - Tin học, trường Đại học Sao Đỏ báo cáo trước hội thảo. Nội dung chuẩn bị rất chu đáo, hấp dẫn, có hàm lượng khoa học cao. Ths.Vũ Bảo Tạo đã cung cấp một kiến thức mới và hấp dẫn đến với toàn thể các giảng viên tham gia hội thảo.
tao2
 
Ths.Vũ Bảo Tạo trình bày tại buổi hội thảo
            Sau phần trình bày nội dung, các thầy cô trong bộ môn Công nghệ thông tin đã thảo luận, trao đổi rất sôi nổi và góp ý để làm rõ phương pháp cân bằng tải trên file server, từ đó làm rõ thao tác triển khai dịch vụ DFS trên windows Server 2016, ứng dụng vào quản lý dữ liệu và cân bằng tải trong hệ thống máy tính.
            Thông qua buổi hội thảo các thầy cô trong bộ môn đã làm rõ hơn về cân bằng tải trên file server, dịch vụ DFS trên windows Server 2016. Từ đó vận dụng kiến thức về dịch vụ DFS trên windows Server 2016 để áp dụng trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.       
 
 

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây