TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ năm - 29/03/2018 14:26
  •  

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức hội thảo: “Giới thiệu về ứng dụng TF-IDF và SVD trong thu thập thông tin dữ liệu Website” 

Chiều ngày 23/3/2018 tại phòng họp Trường Đại học Sao Đỏ Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức hội thảo Seminar với chủ đề: “Giới thiệu về ứng dụng TF-IDF và SVD trong thu thập thông tin dữ liệu Website”.
Tham dự hội thảo có đồng chí Phùng Thị Mến - cán bộ phòng NCKH&HTQT. Thầy Phạm Văn Kiên – Trưởng bộ môn CNTT, Phó Khoa Điện tử - Tin học và toàn thể giảng viên trong bộ môn.
 
ngoc2
Toàn cảnh seminar tháng 3 bộ môn CNTT
Tại buổi hội thảo giảng viên Nguyễn Thị Bích Ngọc đã báo cáo: thu thập thông tin dữ liệu trên Website, giới thiệu về công nghệ TF-IDF và SVD, ứng dụng của TF-IDF và SVD trong thu thập thông tin dữ liệu Website, …
 
ngoc1
Giảng viên Nguyễn Thị Bích Ngọc báo cáo tại buổi Seminar
Cũng tại buổi hội thảo các giảng viên đã thảo luận để làm rõ cách thu thập dữ liệu trên Website, công nghệ TF-IDF và SVD ứng dụng như thế nào trong thu thập thông tin dữ diệu website.
Thông qua buổi hội thảo các giảng viên hiểu rõ hơn vấn đề thu thập dữ liệu trên Website, ứng dụng của TF-IDF và SVD trong thu thập thông tin dữ liệu Website, đồng thời áp dụng trong việc SEO Web, phân loại tìm kiếm văn bản,…
 

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây