Thứ năm - 14/03/2024 14:15

Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sơ duyệt cuộc thi nhảy "Vũ điệu thanh xuân 2024"

Sáng 13/3 và ngày 15/3, tại Hội trường năng trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra vòng sơ duyệt cuộc thi nhảy "Dance for Youth – Vũ điệu Thanh xuân 2024" đây là một trong các hoạt động trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 ÷ 26/3/2024 của Đoàn thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ.
        Cuộc thi nhảy “Dance for Youth – Vũ điệu Thanh xuân 2024” với hình thức đa dạng như: nhảy hiện đại, flashmode, khiêu vũ, nhảy tự do,... theo nhóm với các chủ đề về tuổi trẻ, thanh xuân, hoài bão, ước mơ,… đã thu hút được đông đảo đoàn viên, sinh viên các chi đoàn tham gia với gần 80 tiết mục đăng ký. Sau một thời luyện tập, sáng ngày 13/3/2024 và ngày 15/3/2024 đoàn trường đã tổ chức sơ duyệt vòng 1, nhằm lựa chọn những tiết mục hay và đặc sắc hơn đi vào vòng trong dự kiến khoảng gần 40 tiết mục.
        Tham gia cuộc thi, Khoa Công nghệ thông tin đã có 07 tiết mục tham gia, các tiết mục được các chi đoàn lựa chọn, tập luyện nghiêm túc để chuẩn bị cho vòng sơ duyệt đạt kết quả tốt nhất.
        Một số hình ảnh trong các buổi sơ duyệt:
vdtx 2
vdtx 3