TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 25/12/2023 11:20
  •  

Trường Đại học Sao Đỏ có 4 công trình đạt giải tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ XIII (2022-2023)

Ngày 22/12/2023, Ban Tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ XIII (2022 - 2023) tổ chức tổng kết và trao thưởng cho 34 tác giả, nhóm tác giả đoạt giải tại Hội thi.
        Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ XIII (2022-2023) đã nhận được 46 giải pháp, sáng kiến kỹ thuật đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hội đồng giám khảo chấm giải đã chọn 34 giải pháp, sáng kiến kỹ thuật xuất sắc thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí, tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; y, dược; giáo dục đào tạo để trao giải tại lễ tổng kết.
       Nhiều năm qua, phong trào nghiên cứu khoa học luôn được Trường Đại học Sao Đỏ đặc biệt quan tâm, coi đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc phát huy khả năng sáng tạo, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Năm 2023, hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường có nhiều đột phá với nhiều dự án được chuyển giao đến các doanh nghiệp. Tham gia hội thi Nhà trường có 4 giải pháp kỹ thuật được vinh danh trao giải tại lễ tổng kết trong đó có công trình: “Thiết kế, chế tạo thiết bị tự động hàn nối kim loại tấm mỏng và siêu mỏng vật liệu đồng chất hoặc không đồng chất” do TS. Ngô Hữu Mạnh và TS. Đỗ Văn Đỉnh làm chủ nhiệm được Ban tổ chức trao giải Nhì; 01 giải pháp đoạt giải Ba và 02 giải pháp đoạt giải Khuyến khích. Các công trình nghiên cứu của Nhà trường đều được Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng ứng dụng. Nhiều công trình đã được chuyển giao tới doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao. 
GiaiKhcn 2
GiaiKhcn 3
GiaiKhcn 4
GiaiKhcn 5
Ban tổ chức trao giải cho nhóm tác giả của Trường Đại học Sao Đỏ có giải pháp đoạt giải tại Hội thi
        Thành tích này đã khẳng định năng lực nghiên cứu, sự kết tinh trí tuệ của đội ngũ giảng viên nhà trường, góp phần đẩy mạnh phong trào sáng tạo kỹ thuật phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.
GiaiKhcn 1
Đại diện nhóm tác giả chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây