Chủ nhật - 20/03/2022 13:35

Chuỗi hoạt động tháng thanh niên của Đoàn thanh niên Đại học Sao Đỏ

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Đoàn Thanh niên trường Đại học Sao Đỏ thực hiện một chuỗi các hoạt động:
Chuỗi hoạt động tháng thanh niên của Đoàn thanh niên Đại học Sao Đỏ
1. công trình thanh niên "bồn nước rửa tay" chào mừng tháng thanh niên 2022
          Sáng ngày 17/3/2022, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với tỉnh đoàn Hải Dương và Công ty trách nhiệm hữu hạn SCG khánh thành công trình thanh niên "bồn nước rửa tay" chào mừng tháng thanh niên 2022 và Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022-2027.
         Tham dự chương trình về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Trang - Trưởng ban Thanh thiếu niên trường học, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Hải Dương. Về phía Công ty trách nhiệm hữu hạn SCG có Ông Prawween Wirotpan – Giám đốc đối ngoại công ty; Ông Jackthep – Đại diện Tập đoàn SCG miền Bắc. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Các - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Huyền - Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường và đại diện sinh viên nhà trường.
Nằm trong chương trình hỗ trợ các hoạt động ứng phó với dịch COVID-19 tại Việt Nam khi các hoạt động kinh tế xã hội đang dần trở lại và thích nghi với trạng thái bình thường mới. Công ty trách nhiệm hữu hạn SCG phối hợp với tỉnh Đoàn Hải Dương trao tặng 10 bộ bồn rửa tay trị giá 147 triệu đồng cho 10 trường học trên địa bàn tỉnh. Trường Đại học Sao Đỏ là lá cờ đầu trong công tác Đoàn của tỉnh Hải Dương với nhiều hoạt động thiết thực chung tay cùng cộng đồng phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19, là đơn vị được công ty và Tỉnh đoàn lựa chọn hỗ trợ lắp đặt bồn rửa tay, góp phần hạn chế khả năng lây lan của Covid-19 cũng như nâng cao nhận thức của giới trẻ về việc chăm sóc sức khỏe bản thân.
        Bồn nước rửa tay được lắp đặt tại Trung tâm Giáo dục thể chất với thiết kế và sản xuất bởi Prime Group (công ty thành viên ngành Xi măng - Vật liệu xây dựng thuộc SCG) được trang bị bộ hướng dẫn rửa tay đúng cách theo tiêu chuẩn Bộ Y tế về các biện pháp phòng chống đại dịch theo thông điệp 5K.
Một số hình ảnh:
tay1
tay2
tay 5
tay 6
tay 3
tay4
2. Tổng vệ sinh khuôn viên Nhà trường
       Sáng 19/3/2022 Đoàn thanh niên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên trường Đại học Sao Đỏ, tạo môi trường xanh – sạch- đẹp góp phần cải thiện cảnh quan nhà trường

3. Ngày chủ nhật xanh
       Sáng ngày 20.3.2022 Đoàn trường Đại học Sao Đỏ thực hiện vệ sinh môi trường tại đền Thầy Chu Văn An và hỗ trợ thi công cải tạo khu di tích đền Sinh tại Chí Linh Hải Dương.
cva7
cva6
cva5
cva4
cva3
cva2
4. Tổ chức hoạt động ngoài trời Team Building
     Chiều 20.3.2022 Đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hoạt động ngoài trời Team Building cho sinh viên. Đây là sân chơi thú vị cho sinh viên nhằm tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, đồng đội, giao lưu cho giới trẻ.
t2
t1