Thứ năm - 02/05/2024 17:52

Trường Đại học Sao Đỏ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng

Chiều 02/5/2024, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức công bố Quyết định số 888/QĐ-BCT ngày 15/4/2024 của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ nhiệm kỳ 2020-2025.
         Tham dự, về phía lãnh đạo Bộ Công Thương có đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương; đồng chí Lê An Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Công thương; đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Hội – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược, chính sách Công Thương; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Tổng Biên tập Báo Công Thương; đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ; đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Vụ trưởng Vụ kế hoạch - Tài chính; đồng chí Trần Thị Mai Hương - Phó chánh thanh tra. Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có PGS.S. Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học. Về phía Tỉnh Hải Dương có đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; đồng chí Lương Văn Việt - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo; đồng chí Nguyễn Hải Bình - Giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh. Về phía Thành phố Chí Linh có đồng chí Hoàng Quốc Thưởng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành phố Chí Linh, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng thuộc Bộ, lãnh đạo các trường THPT, THCS, các đơn vị quân đội trên địa bàn. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ cùng tập thể cán bộ viên chức, sinh viên Nhà trường.
Quang cảnh tại hội nghị
        Tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân trao quyết định công nhận đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ giai đoạn 2024-2025 của nhiệm kỳ Hội đồng trường Trường Đại học Sao Đỏ 2020-2025. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/5/2024. Đồng chí Đinh Văn Nhượng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nghỉ chế độ hưu theo quy định.
CongboHT 1
Đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân - Thứ trưởng Bộ Công thương đã trao Quyết định công nhận Hiệu trưởng
Trường Đại học Sao Đỏ cho NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên
        Phát biểu giao nhiệm vụ, Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Sinh Nhật Tân đề nghị thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên cùng tập thể lãnh đạo nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, bám sát sự chỉ đạo của Bộ Công thương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Hải Dương và chiến lược phát triển của đơn vị. Nhà trường cần tiếp tục nghiên cứu, đổi mới mô hình quản trị bảo đảm hiệu quả; chú trọng công tác nghiên cứu, hợp tác quốc tế, đổi mới phương pháp dạy và học phù hợp nhu cầu thực tiễn của xã hội. Đồng thời, đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm phối hợp của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương, Thành ủy Chí Linh và các cơ quan, ban, ngành tại địa phương thời gian qua đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương, Thành ủy Chí Linh, các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cơ chế chính sách giúp nhà trường ngày càng phát triển bền vững.
CongboHT 2
Đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương phát biểu tại hội nghị
        Tại Hội nghị, NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Chí Linh, lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, cùng các thầy cô trong nhà trường, đối tác, doanh nghiệp đã hỗ trợ, động viên cá nhân và Nhà trường thời gian qua. Tân Hiệu trưởng Nguyễn Thị Kim Nguyên khẳng định, gần 29 năm công tác luôn được các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện, giúp đỡ, giao nhiệm vụ ở các lĩnh vực khác nhau, từ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, quản lý công tác chuyên môn đến tổ chức và triển khai các hoạt động trong công tác Đảng, đoàn thể, để rèn luyện và khẳng định bản thân. Đặc biệt, NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến NGND.TS Đinh Văn Nhượng, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, người tiền nhiệm đã trực tiếp mang đến nhiều cơ hội để thử sức, để trải nghiệm, để hun đúc, tích lũy kinh nghiệm, giúp đồng chí vượt qua những khó khăn, sống và làm việc có lập trường, có bản lĩnh.
NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Tân Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị
        Phát biểu tại hội nghị, NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Nguyên Hiệu trưởng khẳng định NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên với 29 năm công tác dù ở bất kỳ vị trí nào cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được tập thể cán bộ viên chức Nhà trường tin tưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng. Với bản thân đồng chí gửi lời cảm ơn đến sự giúp đỡ của lãnh đạo cấp trên và cán bộ, giảng viên sinh viên Nhà trường đã luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, sát cánh cùng đồng chí trong suốt quá trình công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Nguyên Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng
PGS.S. Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo  tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Hoàng Quốc Thưởng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành phố Chí Linh tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Nguyên Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT