Thứ ba - 14/11/2023 17:01

Khoa Công nghệ thông tin tổ chức hoạt động tình nguyện bảo trì phòng máy tại Trung tâm GDNN-GDTX Tp.Chí Linh

Ngày 14/11/2023, khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức cho sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện bảo trì, bảo dưỡng các phòng máy tính cho Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Chí Linh.
pvu 1
Thầy và trò đội tình nguyện khoa Công nghệ thông tin
        Nằm trong các hoạt động phong trào của đơn vị, hoạt động tình nguyện bên ngoài trường, ngày 14/11/2023 khoa Công nghệ thông tin tổ chức cho sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện bảo trì, bảo dưỡng các phòng máy tính tại Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Chí Linh. Đây là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 ÷20/11/2023.
        Một số hình ảnh của thầy và trò khoa Công nghệ thông tin trong buổi hoạt động:
pvu 2
pvu 6