TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ tư - 07/10/2020 05:19
  •  

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải tuyển dụng cán bộ nguồn tại Trường Đại học Sao Đỏ

Nhằm giúp sinh viên tìm kiếm được những cơ hội việc làm trước khi tốt nghiệp và đúng với chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Ngày 05/10/2020, gần 200 sinh viên Đại học khóa 8 các ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật điện tử, viễn thông; Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc,… đã tham gia phỏng vấn tuyển dụng chương trình lớp chuyên ban do Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải tổ chức.
Đại diện tập đoàn giới thiệu về các lĩnh vực sản xuất chính
và các sản phẩm đặc thù của công ty


Sinh viên giao lưu cùng đại diện tập đoàn
          Tại buổi việc làm, đại diện Tập đoàn đã giới thiệu về lịch sử hình thành, các lĩnh vực sản xuất chính và các sản phẩm đặc thù của công ty. Đồng thời, giới thiệu chương trình tuyển dụng lớp chuyên ban với nhiều ưu đãi cho sinh viên: Tài trợ 100% học phí năm cuối cho sinh viên; Bồi dưỡng các lớp về ngoại ngữ và tin học văn phòng; sinh viên được tuyển dụng sẽ trở thành các cán bộ nguồn là trưởng, phó các phòng, chuyền trưởng, quản lý, kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, QA, QC,... với mức lương khởi điểm từ 9.5 triệu đồng trở lên và đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của người lao động theo quy định hiện hành.
         Sau phần giới thiệu, các cán bộ tuyển dụng của Tâp đoàn đã tổ chức triển lãm thông tin tuyển dụng, phát - nhận hồ sơ ứng tuyển, sinh viên thực hiện bài thi IQ và Tiếng Anh trong vòng 60 phút; tham gia phỏng vấn trực tiếp với các bộ phận của công ty.

Sinh viên thực hiện bài thi IQ và Tiếng Anh trong vòng 60 phút
          Ứng tuyển vào lớp chuyên ban, bạn Nguyễn Văn Tùng – Sinh viên lớp DK8D1 hào hứng chia sẻ: “Chương trình hôm nay tạo cơ hội giúp em tiếp cận với nhà tuyển dụng, cũng như tìm kiếm thêm cho mình nơi làm việc tốt nhất, phù hợp nhất với năng lực bản thân. Ứng tuyển vào vị trí tuyển dụng của lớp chuyên ban em mong muốn được đào tạo thành cán bộ nguồn có trình độ và ngoại ngữ chuyên sâu và nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai!” 


Sinh viên phỏng vấn tuyển dụng với các bộ phận của tập đoàn
          Chương trình tuyển dụng đã đem lại nhiều cơ hội việc làm  cho các bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp và cũng là dịp cho các bạn sinh viên năm thứ hai, năm thứ ba tìm kiếm được môi trường thực tập, kiến tập trong tương lai.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây