Thứ năm - 28/12/2017 16:51

Bộ môn Công nghệ thông tin, Khoa Điện tử - Tin học tổ chức semina với chủ đề “Ứng dụng logic mờ điều khiển máy giặt”

Chiều ngày 28/ 12/2017 tại phòng 107A Bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức Semina với nội dung “Ứng dụng Logic mờ điều khiển máy giặt”.
Tham dự hội thảo có đồng chí Phạm Văn Kiên – Phó khoa Điện tử - Tin học, trưởng bộ môn Công nghệ thông tin cùng toàn thể các thầy cô trong bộ môn.
Tại hội thảo cô Hoàng Thị Ngọc Diệp – tác giả báo cáo semina đã trình bày nội dung nghiên cứu về ứng dụng logic mờ điều khiển máy giặt như: Hệ mờ, phân tích hệ thống mờ trong điều khiển máy giặt. Để làm rõ nội dung nghiên cứu tác giả cũng đưa ra được bài toán ứng dụng: Lập trình điều khiển máy giặt dùng logic mờ với đầu vào 3 biến đầu ra 4 biến.

diep
Cô Hoàng Thị Ngọc Diệp báo cáo tại buổi Seminar
Sau phần báo cáo của tác giả, các thầy, cô tham dự thảo luận để làm rõ ứng dụng của logic mờ trong điều khiển máy giặt.
Qua nghiên cứu, trao đổi của tác giả, giảng viên cũng hiểu rõ hơn ưu điểm của logic mờ và ứng dụng của nó trong thực tế. Từ đó, bổ sung ứng dụng trong giảng dạy môn Logic mờ gắn lý thuyết với thực tiễn nâng cao chất lượng giảng dạy.