Chủ nhật - 10/12/2017 22:24

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức Seminar với chủ đề “Nghiên cứu xây dựng bài giảng trực tuyến trên hệ thống Moodle”

Chiều ngày 07/12/2017 tại phòng hội thảo khoa ô tô bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức Seminar với chủ đề: “Nghiên cứu xây dựng bài giảng trực tuyến trên hệ thống Moodle”
Tham dự hội thảo có Thầy Phạm Văn Kiên - Phó khoa Điện tử - Tin học và toàn thể các thầy cô giáo bộ môn Công nghệ thông tin.
Tại buổi Seminar giảng viên Hoàng Thị Ngát báo cáo: Khái niệm về eleaning, những đặc biệt nổi bật của eleaning so với đào tạo truyền thống, mô hình của hệ thống eleaning , kiến trúc của hệ thống, hệ thống quản lý nội dung học trực tuyến moodle, thiết kế bài giảng sử dụng phần mềm  Nectora.
ngat
Cô Hoàng Thị Ngát báo cáo tại hội thảo
Tại buổi Seminar các thầy cô đóng góp ý kiến xây dựng bài giảng trực tuyến quản lý về mặt bài giảng, lớp học, kiểm tra đánh giá,..
Thông qua buổi Seminar các thầy cô có thêm kiến thức về xây dựng bài giảng trực tuyến trên hệ thống Moodle. Từ đó, có thể vận dụng vào thực tế giảng dạy hay hướng dẫn sinh viên tự học qua mạng internet.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp