TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 10/11/2017 23:52
  •  

Bộ môn Công nghệ thông tin tổ chức seminar “Nghiên cứu chính sách nhóm nhằm tăng cường hiệu quả sử dụng tài nguyên mạng”

Vào 17h ngày 10-11-2017 tại phòng họp Trường Đại học Sao Đỏ, Bộ môn Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi seminar với chủ đề “Nghiên cứu chính sách nhóm nhằm tăng cường hiệu quả sử dụng tài nguyên mạng”
Tham dự buổi Seminar có Thầy Phạm Văn Kiên - Phó Khoa, Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin, cùng toàn thể giảng viên trong khoa.
t1
Toàn cảnh buổi seminar bộ môn công nghệ thông tin tháng 11
Tại buổi Seminar các giảng viên đã được nghe cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết trình bày về: Tổng quan về mạng máy tính, một số đặc điểm của chính sách nhóm, Triển khai hạ tầng chính sách nhóm.
t2
Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết trình bày tại buổi Seminar
Thông qua trình bày của tác giả và thảo luận, các thầy cô trong bộ môn đã hiểu thêm về chính sách nhóm, để tăng cường hiệu quả sử dụng các tài nguyên của mạng cần nghiên cứu các chính sách nhóm trên hệ điều hành Windows server với các tài khoản người dùng thông qua hệ thống mạng. Đồng thời giúp quản trị mạng cấp quyền cho các nhóm. Từ đó, có bổ sung kiến thức trong giảng dạy môn quản trị mạng và có ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống như tổ chức thi chuẩn đầu ra Tin học, tổ chức quản lý phòng máy, … tại trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: GV. Hoàng Thị Ngọc Diệp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây