TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ sáu - 20/10/2017 08:11
  •  

Bộ môn Kỹ thuật điện tử, Khoa Điện tử - Tin học tổ chức seminar với chủ để: “Nghiên cứu mạch nạp điện không dây”

Ngày 19/10/2017 Bộ môn Kỹ thuật điện tử đã tổ chức Semimar với nội dung “Nghiên cứu mạch nạp điện không dây”

 Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng nghiên cứu, trao đổi học thuật, tìm kiếm nội dung mới thiết thực phục vụ công tác giảng dạy của mỗi giảng viên, nâng cao chất lượng đạo tạo. Ngày 19/10/2017 Bộ môn Kỹ thuật điện tử đã tổ chức Semimar với nội dung “Nghiên cứu mạch nạp điện không dây” tại phòng hội thảo khoa Ô tô. Tham dự hội thảo có thấy Trần Duy Khánh – trưởng khoa điện tử tin học, đồng chí Nguyễn Công Hiếu – Đại diện phòng Khoa học công nghệ và hợp tác Quốc tế cùng toàn thể các thầy cô giáo trong bộ môn.
            Tại hội thảo thầy Trần Duy Khánh – tác giả báo cáo semina đã trình bày nội dung nghiên cứu về mạch nạp điện không dây như:Lich sử phát triển của thiết bị truyền năng lượng không dây; Cơ sở lý thuyết trong việc truyền năng lượng không dây; xu hướng phát triển và các chuẩn của thiết bị truyền năng lượng không dây và cuối cùng tác giả đã giới thiệu Mô hình hệ thống nạp không dây cho thiết bị di động.
ak
Thầy Trần Duy Khánh báo cáo tại buổi Seminar
             Sau phần báo của tác giả, các thầy, cô tham dự thảo luận để làm rõ khả năng chế tạo thiết bị và ứng dụng thiết bị trong thực tế.
             Thông qua buổi hội thảo, các giảng viên trong bộ môn vừa được trao đổi kiến thức chuyên môn vừa nâng cao năng lực nghiên cứu góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khoa.

Tác giả bài viết: GV. Nguyễn Thị Quyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây