Thứ ba - 02/11/2021 03:42

Khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền hơi Nam, Nữ sinh viên chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), 16h ngày 02/11/2021, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền hơi Nam, Nữ sinh viên. Tham dự có đồng chí Lê Thị Huyền - Bí thư Đoàn trường, TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, cùng các huấn luyện viên, trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), 16h ngày 02/11/2021, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc Giải bóng đá, bóng chuyền hơi Nam, Nữ sinh viên. Tham dự có đồng chí TS Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, Trưởng các đơn vị, Bí thư các liên chi, các vận động viên, tổ trọng tài cùng các huấn luyện viên, trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.
- Nội dung bóng đá Nam: Có 7 đội chia 2 bảng, 2 bảng thi đấu vòng tròn lấy 2 đội nhất, nhì vào bán kết và đội thắng trận bán kết sẽ tranh chức vô địch và á quân; 2 đội thua trong trận bán kết sẽ tranh giải 3.
Bảng A gồm: Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Cơ Khí; Khoa Điện
Bảng B gồm: Khoa Du lịch Ngoại ngữ; Khoa Kinh tế; Khoa May và Thời trang; Khoa Ô tô
- Nội dung bóng chuyền Nam: Có 7 đội chia 2 bảng, 2 bảng thi đấu vòng tròn lấy 2 đội nhất, nhì vào bán kết và đội thắng trận bán kết sẽ tranh chức vô địch và á quân; 2 đội thua trong trận bán kết sẽ tranh giải ba.
Bảng A gồm: Khoa Điện; Khoa May và Thời trang; Khoa Kinh tế;
Bảng B gồm: Khoa Du lịch Ngoại ngữ; Khoa Ô tô; Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Cơ Khí.
- Nội dung bóng chuyền Nữ: Có 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có điểm cao nhất giành chức vô địch và hai đội xếp tiếp theo sẽ giành giải nhì và ba. Các đội trong nội dung này gồm: Khoa Công nghệ thông tin; Khoa May và Thời trang; Khoa Kinh tế; Khoa Du lịch Ngoại ng.
- Nội dung bóng đá Nữ: Có 4 đội thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có điểm cao nhất giành chức vô địch và hai đội xếp tiếp theo sẽ giành giải nhì và ba. Các đội trong nội dung này gồm: Khoa Công nghệ thông tin; Khoa May và Thời trang; Khoa Kinh tế; Khoa Du lịch Ngoại ng.

Thầy Hà Đình Soát phát biểu khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên
Sinh viên Vũ đại diện vận vận động viên phát biểu tuyên thệ giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên
Thầy Nguyễn Tiến Hiếu đại diện tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ giải bóng đá, bóng chuyền hơi sinh viên
TS. Phạm Thị Hồng Hoa tặng cờ lưu niệm cho các đội