Thứ hai - 06/02/2023 18:03

Cán bộ viên chức và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023

Mùa Xuân năm Canh Tý 1960, Bác Hồ đã viết lời kêu gọi toàn dân tham gia trồng cây, trồng rừng và phát động “Tết trồng cây”. Từ đó, cứ mỗi độ Xuân về, phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành nét đẹp mang tính nhân văn của người dân Việt Nam.
 Hưởng ứng Tết trồng cây theo lời kêu gọi của Bác, thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, sáng ngày 06/02/2023, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” trong toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên nhà trường.
      Tham gia Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023 có NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT. TS Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Ban Chấp hành Công đoàn trường và đông đảo cán bộ, viên chức, đoàn viên thanh niên nhà trường.
      Tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023, cán bộ viên chức và sinh viên đã trồng 150 cây chuông vàng tại hai cơ sở của nhà trường. Tại cơ sở I, trồng 55 cây chuông vàng - tượng trưng cho 55 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ, đồng thời thể hiện niềm tự hào của các thế hệ thầy và trò về ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo, thể hiện khát vọng cống hiến của tập thể sư phạm cùng đoàn kết, chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, bền vững.
      “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là hoạt động ý nghĩa, mang lại những giá trị tốt đẹp góp phần tạo cảnh quan, môi trường sinh thái nhà trường ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp.

Tham gia Tết trồng cây Xuân Quý Mão  năm 2023 có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường cùng cán bộ viên chức và đoàn viên thanh niên nhà trường

NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tham gia trồng cây chuông vàng trước cửa nhà hiệu bộ

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường và TS Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường trồng cây chuông vàng trước cửa nhà hiệu bộ

1 cay1