Thứ bảy - 30/12/2023 08:21

Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị viên chức năm 2024

Ngày 29/12/2023, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị viên chức năm 2024 nhằm đánh giá tổng kết toàn bộ hoạt động, những kết quả đạt được, kiểm điểm những tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ năm 2023; Xây dựng mục tiêu phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
        Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; NGƯT. TS Nguyễn Trọng Các - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.
2023 2912 3

Tại Hội nghị, NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng cùng những thành tích mà tập thể sư phạm Nhà trường đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh Hội nghị viên chức năm 2024 có ý nghĩa quan trọng để tiến tới kỷ niệm 55 năm truyền thống đào tạo và xây dựng kế hoạch phát triển cho những năm tiếp theo. Với tinh thần “Đoàn kết – Đột phá – Hợp tác – Phát triển”, thầy mong toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường, bằng trí tuệ tập thể, dân chủ, tập trung thảo luận các vấn đề tồn tại, hạn chế đã nêu ra trong Báo cáo tổng kết công tác năm 2023 để tìm ra các giải pháp hiệu quả góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024.
2023 2912 1
NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị
        Để hoạt động thảo luận được toàn diện, sâu sắc. Cán bộ, viên chức Nhà trường chia thành 04 tổ, tập trung thảo luận vào các vấn đề như: Công tác tuyển sinh; công tác bồi dưỡng đội ngũ giảng viên; tăng cường nguồn học liệu; hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hoạt động kết nối phục vụ cộng đồng; tăng cường cơ sở vật chất; hoạt động ngoại khóa; quản trị đại học; chế độ chính sách, … Tại các tổ đã có nhiều ý kiến đóng góp, đưa ra giải pháp cho các hoạt động của Nhà trường. Đặc biệt nhấn mạnh các giải pháp giúp công tác truyền thông và tuyển sinh đạt hiệu quả cao; giải pháp thực hiện tốt đào tạo hai ngành mới: Sư phạm Công nghệ và Sư phạm Tiếng Trung Quốc; thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục; bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên; đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên,... Các ý kiến và giải pháp đưa ra của cán bộ, viên chức được Hiệu trưởng giải đáp trên tinh thần khách quan, cởi mở và đánh giá cao những đề xuất có tính đột phá vào phương hướng hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới.
2023 2912 4
2023 2912 5
2023 2912 6
2023 2912 7
Cán bộ, viên chức thảo luận tại các tổ
2023 2912 2
NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng giải đáp các ý kiến tại Hội nghị
        Cũng tại Hội nghị đồng chí Cao Văn Biên - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2023. Ban thanh tra đã thực hiện tốt giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ công tác của các đơn vị và nhà trường; giám sát việc sử dụng kinh phí hoạt động chấp hành chế độ quản lý tài chính, tài sản của đơn vị; việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức, thực hiện nội quy, quy chế của nhà trường; thực hiện các chế độ, chính sách cán bộ viên chức và sinh viên theo quy định của pháp luật,… Trên tinh thần dân chủ Hội nghị đã bầu ra 5 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025.
2023 2912 8
Đồng chí Cao Văn Biên - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2023
2023 2912 9
Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2025 ra mắt tại Hội nghị

Hội nghị viên chức năm 2024 của Trường Đại học Sao Đỏ kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết, ý chí thống nhất cao. Đây là tiền đề để Nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT