TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ hai - 16/10/2023 23:42
  •  

Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo Nhà trường học kì I năm học 2023 - 2024

Chiều 16/10/2023, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo Nhà trường học kì I năm học 2023 - 2024. Đây là diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa đại biểu sinh viên với Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị phòng, khoa một cách dân chủ và trách nhiệm. Qua đó, giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị của sinh viên, từ đó đề ra những chủ trương, chính sách cũng như những giải pháp tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, đào tạo, phục vụ đào tạo.
        Chủ trì Hội nghị có NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự tham dự của các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, Bí thư Đoàn thanh niên và đại biểu sinh viên là lớp trưởng, bí thư các lớp, chi đoàn trong toàn trường.
2023 1610 1
NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên thông tin đến sinh viên về các hoạt động của Nhà trường
         Tại Hội nghị, NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã phát biểu thông tin đến sinh viên về các hoạt động của Nhà trường trong học kỳ I năm học 2023 – 2024 với những kết quả đạt được trên các mặt công tác: đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số hoạt động khác của Nhà trường. Bên cạnh đó, công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động cho cán bộ viên chức và sinh viên tạo nên không khí thi đua lao động sáng tạo, học tập sôi nổi trong toàn trường. Một trong các sự kiện đáng chú ý gần đây là sự kiện Festival Chí Linh - Hải Dương 2023 "Tinh hoa hội tụ - Khát vọng tỏa sáng!" với sự góp mặt đông đảo của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tham gia, từ đó đã xây dựng hình ảnh của Nhà trường đối với xã hội trong thời gian vừa qua.
2023 1610 2
NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị
         Sau phát biểu của đồng chí Phó Hiệu trưởng, với tinh thần dân chủ, cởi mở, các đại biểu sinh viên đã phát biểu trao đổi và đề xuất với lãnh đạo Nhà trường về các vấn đề: Hoạt động đào tạo; cơ sở vật chất phục vụ học tập; quản lý, giáo dục, sinh viên; thực tập tốt nghiệp, việc làm…
2023 1610 3
2023 1610 6
2023 1610 4
2023 1610 5
Các đại biểu sinh viên đóng góp ý kiến và kiến nghị với lãnh đạo Nhà trường
        Kết luận tại Hội nghị, NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng ghi nhận những ý kiến đóng góp, xây dựng của sinh viên đối với Nhà trường. Đồng chí chỉ đạo các đơn vị phòng, khoa kịp thời giải đáp những kiến nghị của sinh viên về  hoạt động đào tạo; tăng cường cơ sở vật chất, giữ gìn nề nếp trong học tập của sinh viên… Qua đó, đồng chí Phó hiệu trưởng đã đề nghị các sinh viên cần tích cực rèn luyện kiến thức về chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp và các nhiệm vụ khác trong khóa học; sinh viên năm cuối chú ý thực hiện nhiệm vụ cuối khóa học đúng với nội quy, quy định của Nhà trường và doanh nghiệp trong thời thực tập tốt nghiệp.
2023 1610 8
2023 1610 7
Các đồng chí là Trưởng các phòng, khoa giải đáp ý kiến thắc mắc của sinh viên trong Hội nghị đối thoại
        Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Trên tinh thần dân chủ, xây dựng, đồng chí Phó Hiệu trưởng rất mong các đại biểu sinh viên sẽ có nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa giúp lãnh đạo Nhà trường nắm bắt và có những giải pháp tốt nhất để nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: ĐTN-CNTT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây