Thứ tư - 27/09/2023 21:30

Đại học Sao Đỏ tổ chức đêm vui trung thu cho thiếu niên nhi đồng và khen thưởng cho con CBCNVC

Tối ngày 27/9/2023, tại Hội trường đa năng Đại học Sao Đỏ, công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2023 và trao thưởng cho con cán bộ, viên chức đạt thành tích cao năm học 2022-2023”.
      Tham dự có NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường; TS Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Cao Văn Biên  - Phó chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Lê Thị Huyền – Bí thư Đoàn Thanh niên; các đồng chí trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn thanh niên và đông đảo cán bộ, viên chức và con cán bộ, viên chức trong Nhà trường.
      Tại đây, đồng chí Lê Thị Huyền – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ đã phát biểu khẳng định: Chương trình “Vui Tết Trung thu 2023” được Nhà trường tổ chức hằng năm, đem đến cho các cháu thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu hiểu hơn về Lễ hội truyền thống của thiếu niên, nhi đồng Việt Nam. Đây cũng là dịp để Ban Giám hiệu cùng các tổ chức, đoàn thể trong Nhà trường thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến thế hệ trẻ, động viên các cháu phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.
2023 2709 2
Đồng chí Lê Thị Huyền  – Bí thư Đoàn Trường Đại học Sao Đỏ phát biểu động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng
tại
 chương trình “Vui Tết Trung thu 2023
      Bên cạnh đó, nhằm biểu dương những tấm gương học tập tốt, rèn luyện tốt, Nhà trường đã trao thưởng cho 194 cháu đạt thành tích cao trong học tập, trong đó có 02 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia; 14 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp Tỉnh; 40 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp Thành phố/Huyện/Thị và 138 cháu là học sinh giỏi cấp Trường. Đồng thời, Công đoàn trường đã tặng mỗi cháu 01 cặp bánh trung thu do Khoa Thực phẩm & Hóa học sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm để vui Tết Trung thu.
2023 2709 3
NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng cho các cháu
đạt giải cấp Quốc gia, cấp Tỉnh
2023 2709 4