Thứ ba - 19/09/2023 08:44

Trường Đại học Sao Đỏ tích cực luyện tập chuẩn bị cho Festival Chí Linh - Hải Dương 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Festival Chí Linh - Hải Dương 2023 "Tinh hoa hội tụ - Khát vọng tỏa sáng”, trên 50 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ tích cực tập luyện chuẩn bị cho chương trình đồng diễn và giao lưu dân vũ, khiêu vũ thể thao "Chào Festival Chí Linh - Hải Dương 2023".
        Festival Chí Linh-Hải Dương 2023 là lễ hội văn hóa, du lịch đặc biệt quan trọng được tổ chức lần đầu tiên, diễn ra từ ngày 24/9 đến 04/10/2023 với chuỗi sự kiện là 8 chương trình đặc sắc, ấn tượng:
  1. Chương trình Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023;
  2. Chương trình khai mạc Festival Chí Linh - Hải Dương 2023;
  3. Chương trình Đêm hội trăng rằm "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" và biểu diễn đường phố "Lung linh sắc mầu đêm hội trăng rằm";
  4. Chương trình Liên hoan thực hành tín ngưỡng thờ mẫu tam phủ;
  5. Trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu và triển lãm sinh vật cảnh;
  6. Tổ chức không gian trải nghiệm "Trung thu Việt Nam";
  7. Tổ chức các trò chơi dân gian;
  8. Chương trình đồng diễn và giao lưu dân vũ, khiêu vũ thể thao "Chào Festival Chí Linh - Hải Dương 2023
festival 1

festival 6
Cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tham gia tổng duyệt chương trình tại Quảng trường thành phố Chí Linh
        Chuỗi chương trình thu hút đông đảo quần chúng nhân dân, các cơ quan, đơn vị, trường học,... trên địa bàn thành phố Chí Linh tham gia trong đó có Trường Đại học Sao Đỏ. Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Trường, trong những ngày qua trên 50 cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã tích cực, hắng hái tập luyện các bài nhày dân vũ chuẩn bị cho màn chương trình đồng diễn dân vũ chào Festival Chí Linh - Hải Dương 2023. Đồng thời, câu lạc bộ khiêu vũ SDU cũng tích cực chuẩn bị tiết mục khiêu vũ tham gia giao lưu dân vũ, khiêu vũ thể thao diễn ra trong chương trình. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ cũng tổ chức cho trên 100 sinh viên tình nguyện tham gia phục vụ Lễ hội mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023 – Một trong những chuỗi sự kiện của Festival Chí Linh – Hải Dương 2023.
        Đại học Sao Đỏ với bề dày truyền thống đào tạo, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường với tri thức, sức trẻ và sự nhiệt huyết luôn sẵn sàng chung tay cùng lãnh đạo và nhân dân thành phố thực hiện khát vọng phát triển thành phố Chí Linh – tỉnh Hải Dương ngày càng văn minh, hiện đại.
        Một số hình ảnh luyện tập của CBVC và SV nhà trường:
festival 2
festival 4