Thứ tư - 13/09/2023 16:56

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lớp "Bồi dưỡng kỹ thuật chế bản, số hóa tài liệu, sách, gáio trình"

Nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong Nhà trường, ngày 13/9/2023, Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức “Bồi dưỡng phương pháp, kỹ thuật chế bản, số hóa tài liệu, sách, giáo trình” theo Kế hoạch số 127/KH-ĐHSĐ ngày 29/8/2023.
        Tăng cường công bố khoa học, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số là tất yếu trong các trường đại học. Trước yêu cầu đó, ngày 13/9/2023 Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức bồi dưỡng phương pháp, kỹ thuật chế bản, số hóa tài liệu, sách, giáo trình cho các cán bộ, chuyên viên thuộc các đơn vị đầu mối phụ trách công tác này trong Nhà trường. Tham gia lớp bồi dưỡng gồm thư ký giáo vụ các khoa, chuyên viên các phòng Quản lý đào tạo, Quản lý chất lượng, Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế.
        Tại buổi bồi dưỡng, các học viên đã được giảng viên Phạm Văn Kiên – Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ thông tin bồi dưỡng kiến thức về phương pháp, kỹ thuật chế bản, số hóa tài liệu, sách, giáo trình như: Tạo các bookmarks để truy xuất thông tin tài liệu, tối ưu dung lượng file tài liệu, thay đổi kích thước trang, chỉnh sửa tài liệu pdf,…
        Một số hình ảnh trong buổi bồi dưỡng:
sohoa 3
sohoa 5