Thứ ba - 28/12/2021 19:48

Hội nghị viên chức Khoa Công nghệ thông tin năm 2022

14h ngày 25/12/2021 tại phòng họp nhà B, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Hội nghị viên chức năm 2021
Tham dự hội nghị về phía đại biểu có TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó hiệu trưởng, đ/c Cao Văn Biên đại diện Công Đoàn Trường, TS Vũ Văn Tản – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, đ/c Vũ Hồng Sơn - Chánh văn phòng, Phó Trưởng phòng TCHC. Về phía Khoa có 11 thầy cô tham dự.
          Hội nghị cán bộ viên chức Khoa CNTT năm 2022 đã bầu ra đoàn chủ tịch chủ trì gồm đ/c Phạm Văn Kiên - Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa CNTT, đ/c Phạm Thị Tâm -Tổ trưởng tổ công đoàn và thư ký là đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc – Công đoàn viên.
Hội nghị viên chức Khoa Công nghệ thông tin năm 2022
Các thầy cô Khoa Công nghệ thông tin tham dự Hội nghị
          Tại Hội nghị đ/c Phạm Văn Kiên - Phó Trưởng khoa, Phụ trách khoa CNTT đã thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã làm rõ đặc điểm, tình hình của đơn vị, chỉ rõ những thành tích đạt được cũng như những tồn tại của Khoa CNTT trong năm 2022 vừa qua. Báo cáo đã đề ra phương hướng cho năm 2022, cũng như những biện pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm tiếp theo.
đ/c TPhạm Văn Kiên thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
          Sau phần tham luận, phát biểu ý kiến của các đồng chí công đoàn viên là các phát biểu của các đại biểu đại diện các phòng ban chức năng liên quan các ý kiến của công đoàn viên.
đ/c Nguyễn Phúc Hậu - Phó Trưởng Khoa CNTT phát biểu tại Hội nghị
đ/c Vũ Văn Tản - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo phát biểu tại Hội nghị
          Sau khi Hội nghị nghe các ý kiến bổ sung cho Hội nghị và ý kiến phát biểu của các đại biểu đến dự cũng như chỉ đạo từ đ/c Đỗ Văn Đỉnh. Đồng chí Phạm Văn Kiên đã tổng kết Hội nghị và Hội nghị kết thúc vào hồi 17h15.

Tác giả bài viết: ĐTN KHOA CNTT