Thứ hai - 15/11/2021 16:42

“Không gian sáng tạo” một trong những chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường Đại học Sao Đỏ

Mọi người ơi, mọi người ơi sắp đến 20/11 rồi! Mọi người đã cảm nhận được không khí vui tươi, tinh thần phấn khởi của ngày lễ dành cho các thầy cô chưa? Chắc các bạn đã thấy được các hoạt động bóng đá Nam Nữ, bóng chuyền Nam Nữ, đội nhảy hiện đại, thi đua học tập,... tất cả những hoạt động nói trên là những hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20-11.
          Bên cạnh đó hoạt động thiết kế “không gian sáng tạo” của các Khoa trường Đại Học Sao Đỏ là một trong những chuỗi hoạt động hết sức ý nghĩa để các Khoa thỏa sức sáng tạo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
kt1 1
          Những giá sách sắp xếp đều ngăn nắp, cảnh vật lãng mạn làm sao, ai cũng chỉ muốn ở đó mãi để thư giãn đọc sách sau những giờ hoạt động thể thao hoặc làm việc.
          Từ những chiếc bánh xe tưởng chừng như làm phế liệu, nhưng qua bàn tay của các thầy cô và sinh viên chúng trở lên đẹp đẽ lạ thường, chỉ cần 1 điểm nhấn và điểm nhấn sắc hoa thì không thể cưỡng lại. Những bông hoa đã biến nhưng chiếc bánh xe làm nền cho một không gian lãng mạn đẹp đẽ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Một vài hình ảnh không gian sáng tạo của các Khoa đào tạo trường Đại học Sao Đỏ

Tác giả bài viết: ĐTN KHOA CNTT