Thứ tư - 13/11/2019 23:16

Trận bóng đá giao hữu giữa đội tuyển giáo viên khoa Điện tử - Tin học và đội tuyển giáo viên khoa Cơ khí

Nhằm thi đua lập thành tích thành chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 13/11/2019, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển giảng viên khoa Điện tử - Tin học với đội tuyển giảng viên khoa Cơ khí.
 Được sự nhất trí của lãnh đạo và sự đồng tình cao của anh em hai đơn vị  để tăng cường rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường nói chung, khoa Điện tử - tin học và khoa Cơ khí nói riêng; đồng thời giao lưu học hỏi lẫn nhau trong công tác giáo dục và đào tạo. Ngày 13/11/2019, tại sân vận động trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra trận giao hữu bóng đá đầy ý nghĩa giữa đội tuyển giảng viên khoa  Điện tử - Tin học và đội tuyển giảng viên khoa Cơ khí
 Trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra hết sức hấp dẫn và kịch tính, các cầu thủ thi đấu hào hứng, hữu nghị nhưng không kém phần căng thẳng. Cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, gay cấn. Khán giả cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi. Cả sân bóng là bầu không khí vui vẻ, phấn khởi vui tươi. Trận đấu kết thúc với tỷ số 4-2 nghiêng về đội tuyển Cơ khí.
Trận đấu thành công rực rỡ vì cả hai đội tuyển đã thi đấu hết mình, đoàn kết, hữu nghị tạo không khí vui tươi phấn khởi sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận đấu cũng góp phần nhỏ trong chuỗi các hoạt động lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 của nhà trường.
Một số hình ảnh của trận đấu:

Tác giả bài viết: TNXK ĐTTH