TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN - HỢP TÁC SÂU RỘNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thứ bảy - 07/12/2019 02:53
  •  

Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ I năm học 2019-2020

 Thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường với tinh thần “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo” nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện. Đồng thời nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, những đóng góp, đề xuất, kiến nghị của sinh viên để kịp thời đưa ra những giải pháp điều chỉnh trong quá trình tổ chức quản lý dạy và học, tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên. Sáng ngày 6/12/2019 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ I năm học 2019 - 2020. Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, trạm y tế, đại biểu sinh viên là lớp trưởng, lớp phó các lớp, bí thư, phó bí thư các chi đoàn đại diện cho sinh viên  toàn trường.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị đối thoại giữa
đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường học kỳ I năm học 2019-2020
          Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thông tin đến sinh viên tình hình hoạt động của nhà trường trong học kỳ I năm học 2019 - 2020 với những kết quả đạt được trên các mặt công tác: đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số hoạt động khác của nhà trường. Đặc biệt, liên chi đoàn các khoa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện, các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ… thu hút đông đảo sinh viên trong toàn trường tham gia. Đây chính là món quà ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của sinh viên đối với các thầy cô giáo.
          Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các đại biểu sinh viên đã có các ý kiến trao đổi, kiến nghị và những đề xuất, nguyện vọng của mình với lãnh đạo nhà trường về các vấn đề: Quản lý đào tạo; Cơ sở vật chất phục vụ học tập; Hoạt động ngoại khóa, giáo dục cho sinh viên; … Tất cả các ý kiến đóng góp và kiến nghị của sinh viên đã được TS. NguyễnThị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị liên quan lần lượt giải đáp ngay tại Hội nghị và đưa ra các phương hướng hỗ trợ các em trong học kỳ tiếp theo.

 

 
 


 

 
 
 
Đại biểu sinh viên trao đổi ý kiến tại Hội nghị
 

   

 
 
Các thầy cô đại diện đơn vị phòng, khoa giải đáp những thắc mắc của sinh viên tại Hội nghị
 
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng kết luận tại Hội nghị
          Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Phó hiệu trưởng bày tỏ mong muốn, trong học kỳ tiếp theo, sinh viên nhà trường sẽ chủ động, tích cực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học. Đồng thời nhấn mạnh sinh viên cần trau dồi, nâng cao khả năng ngoại ngữ, tin học cho bản thân, tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, hoạt động nghiên cứu sáng tạo Rô bốt, các hoạt động ngoại khóa để tăng cường các kỹ năng mềm cần thiết, giúp các em có đầy đủ kiến thức – kỹ năng để có hành trang vững chắc trong quá trình lập thân, lập nghiệp. Qua đó góp phần khẳng định uy tín, chất lượng của nhà trường đối với xã hội.

Tác giả bài viết: Theo Hoàng Huyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây