Thứ tư - 11/12/2019 22:51

Hoạt động ngoại khóa của đoàn viên công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ

Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lớp học khiêu vũ thể thao cho đoàn viên công đoàn vào 17h các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần
Hàng tuần cứ sau giờ làm việc ngày thứ 3 và thứ 5, đoàn viên công đoàn trường Đại học Sao Đỏ lại tập trung trước cửa hội trường tham gia lớp học khiêu vũ thể thao do Công đoàn trường tổ chức. Hoạt động này giúp các thầy cô tập nâng cao sức khỏe, tinh thần sảng khoải, tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó, tinh thần đồng đội góp phần làm phong phú hơn cuộc sống văn hóa tinh thần cho mỗi đoàn viên công đoàn. Đồng thời hoạt động này còn góp phần vào việc thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng cơ quan, đơn vị văn minh, hiện đại, đời sống tinh thần phong phú” của Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ.
Một số hình ảnh tại buổi đồng diễn khiêu vũ thể thao của cán bộ, giảng viên nhà trường:

Tác giả bài viết: ĐTN Khoa ĐTTH