Thứ ba - 24/12/2019 08:12

Hội nghị cán bộ viên chức khoa Điện tử - Tin học năm 2020

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2019, Khoa Điện tử - Tin học tổ chức hội nghị viên chức năm 2020 nhằm tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
Tham dự hội nghị cóTs. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường,  Ts. Vũ Quang Thập - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy là trưởng phó phòng HCTC, NCKH&HTQT, đại diện Công Đoàn trường và toàn thể các thầy cô giáo trong khoa.
Hội nghị đã được nghe thầy Trần Duy Khánh - Trưởng khoa Điện tử - Tin học trình bày báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong năm 2019 Khoa ĐTTH có 20 giảng viên (trong đó có 3 giảng viên đang làm NCS ở nước ngoài). Hai bộ môn trực thuộc là Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện tử. Trong năm 2019 khoa đã đạt được những thành tựu đáng kể trên các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, giao lưu hợp tác, giáo dục học sinh sinh viên,...Năm 2020 khoa ĐTTH tiếp dục duy trì đoàn kết nội bộ, đồng nghiệp cùng giúp đỡ nhau tiến bộ và hoàn thành nhiệm vụ. Phát huy tính tự chủ, sáng tạo trong mỗi cán bộ giảng viên và trong tập thể khoa đặc biệt là trong công tác tuyển sinh, nghiên cứu khoa học,...
Tiếp đó, hội nghị được nghe các ý kiến tham luận, phát biểu góp phần làm sáng rõ hơn báo cáo của thầy trưởng khoa.
Cuối cùng, hội nghị được nghe các ý kiến đóng góp của các thầy trưởng phó phòng ban, và sự chỉ đạo của thầy phó hiệu trưởng và thầy Hiệu trưởng để năm 2020 khoa hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của hội nghị:
k2
Tổng quan hội nghị CBVC năm 2020
t nhuong

TS. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị
k6
Ts. Vũ Quang Thập - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

k1
Đồng chí Trần Duy Khánh - Trưởng khoa Điện tử -_Tin học đọc báo cáo công tác năm 2019
Phương hướng nhiệm vụ năm 2020

k3
Đồng chí Hoàng Thị Minh Hồng - Tổ trưởng công đoàn khoa đọc báo cáo tại hội nghị