Thứ bảy - 04/01/2020 22:06

Trường Đại học Sao Đỏ Khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ khóa X, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 04/01/2020 Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025
         Tham dự có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị phòng, khoa, lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các cán bộ hưu trí, cùng các vận động viên tham gia giải đấu.
Giải đấu được diễn ra từ ngày 06/01/2020 đến hết ngày 25/3/2020 với 12 đội bóng đến từ các khối ngành trong nhà trường, trong đó có 08 đội nam mang tên Đoàn kết, Dân chủ, Đổi mới, Sáng tạo, Chất lượng, Bền vững, Hợp tác, Phát triển đây cũng là chủ đề, tư tưởng của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; 04 đội nữ mang tên Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang và đây cũng là 8 chữ vàng Bác Hồ tặng phụ nữ Việt Nam, nữ cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng, hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ban tổ chức bốc thăm tên đội
                    Tại lễ khai mạc Ban tổ chức thực hiện bốc thăm tên đội, kết quả như sau:
Kết quá bốc thăm tên đội bóng chuyền hơi nam
Kết quá bốc thăm tên đội bóng chuyền hơi nữ
          Thể thức thi đấu bóng chuyền hơi nữ thực hiện thi đấu vòng tròn tính điểm. 08 đội nam chia làm 2 bảng, mỗi bảng chọn 02 đội có thành tích cao nhất vào vòng bán kết. Tại vòng bán kết, các đội nhất bảng A sẽ thi đấu với nhì bảng B và ngược lại. Hai đội thắng tại vòng bán kết sẽ thi đấu trận chung kết chọn ra đội vô địch. Lịch thi đấu các trận bán kết và chung kết như sau:

Lịch thi đấu bóng chuyền hơi nam
Lịch thi đấu bóng chuyền hơi nữ
          Trận thi đấu đầu tiên giữa hai đội Đoàn kết và Sáng tạo sẽ được diễn ra vào hồi 16 giờ ngày 06/01/2020.
         Giải bóng chuyền hơi đã tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn trường, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị phòng, khoa góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ viên chức nhà trường.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng tặng
Cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền hơi nam
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
tặng Cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền hơi nữ